Số người dùng online
· Khách: 2

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Một số lưu ý khi tham gia diễn đàn
khoalt
LƯU Ý 1: SỬ DỤNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU
Kythuatin.com là diễn đàn dành cho người Việt, trao đổi thảo luận một cách nghiêm túc do đó mọi thành viên khi gửi bài phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Mọi bài viết sử dụng tiếng Việt không dấu đều bị xóa mà không cần thông báo.

LƯU Ý 2: TÌM KIẾM TRƯỚC KHI GỬI CÂU HỎI/ĐỀ TÀI MỚI
Diễn đàn thành lập từ năm 2004 do đó đã có rất nhiều bài viết, thành viên diễn đàn cần sử dụng hộp tìm kiếm phía trên bên phải website để tìm kiếm trước khi gửi chủ đề mới. Ban Quản trị có quyền xóa các bài viết/câu hỏi nếu như vấn đề trong bài viết đã có trên diễn đàn.

LƯU Ý 3: GỬI BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC
Thành viên cần tìm hiểu các chuyên mục có trên diễn đàn để gửi bài vào đúng chuyên mục thích hợp. Bài gửi sai sẽ bị di chuyển hoặc xóa bỏ mà không cần thông báo cho thành viên.

LƯU Ý 4: VIẾT BÀI RÕ RÀNG, CÓ ĐẦU CÓ ĐUÔI, PHONG CÁCH NGHIÊM TÚC
Bài viết gửi lên diễn đàn cần phải viết rõ ràng để người khác hiểu được vấn đề mà thành viên cần giải đáp/góp ý. Không được đặt tiêu đề bài viết chung chung. Không được dùng ngôn ngữ chat, teen, viết tắt, viết hoa bừa bãi trong bài viết.

LƯU Ý 5: CẢM ƠN NGƯỜI KHÁC
Khi bài viết đã được người khác trả lời, nếu thấy có ích, chỉ cần bấm nút Cảm ơn để tặng điểm cho họ, không cần thiết trả lời vài dòng chỉ để cảm ơn này nọ, vì các bài viết chỉ có một hai dòng cảm ơn, đa tạ,... sẽ bị xóa để các chủ để được tinh gọn, mạch lạc.

LƯU Ý 6: GỬI HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN
Mọi hình ảnh gửi lên diễn đàn sẽ tự động bị thu nhỏ chiều ngang còn 550pixel, chiều cao còn 700pixel. Do đó, tốt nhất thành viên nên resize hình (bằng Photoshop) trước khi gửi lên diễn đàn để gửi bài nhanh hơn, không bị ngắt mạng giữa chừng.

LƯU Ý 7: QUẢNG CÁO, CHÀO HÀNG
Diễn đàn có các chuyên mục riêng cho các bài quảng cáo, chào hàng. Bài gửi sai chuyên mục sẽ bị xóa, và tài khoản có thể bị khóa vĩnh viễn nếu cố tình lờ đi quy định này.

LƯU Ý CUỐI CÙNG: ĐÂY LÀ DIỄN ĐÀN KỸ THUẬT IN
Do vậy, mọi bài viết có nội dung không phù hợp (ví dụ quảng cáo bán nhà, mua xe, dịch vụ gội đầu massage, ...) đều có thể bị xóa mà không cần thông báo. Mọi bài viết liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi trụy sẽ bị xử lý nghiêm khắc!
Chỉnh sửa bởi khoalt vào lúc 26-04-2011 19:52
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.05 giây
Diễn đàn đã có 77,607,997 lượt truy cập