Số người dùng online
· Khách: 11

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Epson R260, R380, và RX580 máy in phun màu đa chức năng
cucarot
Epson vừa giới thiệu 3 mẫu sản phẩm máy in phun "Ultra Hi-Definition"(Độ nét rất cao) chuyên để in ảnh với các dòng Stylus Photo R260, R380 (hình bên) và “RX580 All-in-one”. Cả 3 đều sử dụng công nghệ như nhau và các đầu in được thiết kế lại để có thể in ảnh 4x6 chỉ trong 13 giây và đồng thời vẫn có thể in được văn bản đen trắng hay màu với tốc độ lên đến 30 trang/1phút.

[img]http://www.kythuatin.com/hinh/epson.jpg[/img] is not a valid Image1.


Epson còn cung cấp tính năng đặc biệt cho phép in trực tiếp lên CD hay DVD có hỗ trợ. R260 là model cơ sở cho sự ra đời của R380. R380 được trang bị khe cắm thẻ nhớ và có một màn hình LCD 3,5 inch ở phía trước của máy để có thể xem ảnh khi in trực tiếp từ thẻ nhớ.

Tuy nhiên chắc hẳn các bạn chẳng bao giờ phải dùng đến nó bởi lẽ thông tin của thẻ nhớ luôn được hiện thi trên máy tính và bạn có thể xem ảnh trực tiếp từ máy tính. Phiên bản RX580 đã giảm kính thước của màn LCD trước này xuống còn 2,5 inch và có tích hợp thêm một máy quét (scanner) có độ phân giải 1.200 pixel trên 1 inch vuông với chức năng hữu hiệu lưu ngay file dưới định dạng PDF.

Và chiếc RX580 này có thể làm việc như một chiếc máy photocopy với việc đồng thời quét tài liệu và in ngay lập tức với tốc độ lý thuyết 30 trang/1 phút (lý thuyết vì chẳng bao giờ các bạn có thể thay 30 trang tài liệu liên tục chỉ trong 1 phút). Epson cho biết bằng cách kết hợp với việc sử dụng loại mực in mới Claria của Epson, các tấm ảnh của bạn có thể lưu được thời gian lâu hơn, ngay cả so với những bức ảnh rửa ở phòng lab chuyên nghiệp.

(Theo Tuổi Trẻ Online)

 
dangphucmbs
Cucarot cho biết giá máy và chỗ nào có hàng đi...
­TT.Trần Cao - Phù Cừ - Hưng Yên
Mail: dangphucmbs@gmail.com
Skype: dangphucpc
 
my_thuat_sonhai
hay quá nhưng xem ra tích hợp nhiều tính năng thế này giá của nó không thể dễ chịu đâu.:j
 
mtran25
sau khi mình đọc thông tin của bạn về Inkjet color printer mình thấy cần góp ý thêm một ít về thông tin của máy in này
Thứ nhất nói về tốc độ một trang in của nó nhanh khoảng 2 giây cho một trang in .
Thứ hai là đối với tất cả loại mực in nếu chúng ta in trên loại giấy thường thì độ bền màu đều không có và bị lem khi tiêp xúc với nước. Hãng Espon có sản xuất một loại giấy đặc biệt có tên là "Premium Glossy Photo paper" đối với loại giấy này thì chất lượng của hình mình in ra ngang bằng với chất lượng hình khi mình in ra ở những phòngn lab chuyên nghiệp
Và cuối cùng theo kinh nghiệm của mình nếu muốn có một tấm hình có chất lượngn vừa lòng với bạn thì đối với bất kỳ loại máy in nào thì mình xài giấy và mực đúng theo nhãn hiệu của máy in.
Còn đối với ba loại máy in tên mình đã xài qua thì RX380 là tốt nhất còn cái thứ ba (All in one) thì theo mình nếu có điều kiện thì đừng nên xài những loại máy gộp nhiều chức năng vô một như thế
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.08 giây
Diễn đàn đã có 68,146,354 lượt truy cập