Số người dùng online
· Khách: 4

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩu



Chưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
ePac tiến vào châu Á
khoalt
d1i69msj7fxy9v.cloudfront.net/wp-content/uploads/ePac-UK_RS-740x450.jpg


Công ty bao bì mềm ePac (ePac Flexible Packaging) đang mở một cơ sở sản xuất mới ở Tangerang, Indonesia như là bước đi đầu tiên của họ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Tiếp nối sự mở rộng nhanh chóng ở quê nhà Bắc Mỹ vốn được được thành lập năm 2016 và những hoạt động gần đây ở châu Âu với việc thành lập ePac Silverstone ở Anh, cơ sở sản xuất đầu tiên thuộc ePac Holdings châu Âu. ePac Holdings Châu Á Thái Bình Dương được xem là bước đi mới nhất trên vết chân toàn cầu của công ty ePac.

ePac Holdings Asia Pacific, nằm ở Singapore, sẽ phụ trách việc mở rộng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Theo sau Indonesia sẽ là các cơ sở khác ở Đông Nam Á và Úc/New Zealand. ePac Holdings Asia Pacific được dẫn dắt bởi giám đốc Hadi Widayat và là một liên doanh đầu tư giữa ePac Holdings US, Era Prima and the tập đoàn Indosterling (Indosterling group of companies).
Ông Widayat cho biết, ‘Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ địa phương có sản phẩm bao bì mềm ngang hàng với những chủ thương hiệu lớn khiến họ có thể cạnh tranh ở tầm quốc gia và quốc tế. Triết lý in bài ngắn, chuyển đổi nhanh của ePac sẽ mang đến những lợi ích to lớn cho nhiều doanh nghiệp địa phương hiện không có đủ quy mô, tài chính, hoặc chuyên môn để hoàn thành.’

ePac Indonesia dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý II năm 2020. Việc kinh doanh trong khu vực dự kiến sẽ bắt đầu vào đầu năm 2020.
CEO Jack Knott của Bao bì mềm ePac cho biết, ‘Các cơ sở Châu Á Thái Bình Dương của chúng tôi sẽ dựa trên cùng một chiến lược đã phát triển các cơ sở ở Mỹ và châu Âu, đó là nhằm phục vụ các cộng đồng địa phương với những sản phẩm bao bì mềm có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn hơn về mặt thiết kế, cấu trúc và chất lượng. Chúng tôi cảm thấy Indonesia là điểm xuất phát hoàn hảo cho các hoạt động ở châu Á của chúng tôi với dân số đông đang đòi hỏi các thương hiệu địa phương, nhỏ ngay trong khu vực.’
Được dịch từ: https://www.dlpma...-uJm7vDI_Y

*** Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Le Nguyen Kieu Thuy Mo | Customer Relationship Manager, Vietnam - HP Indigo
| Mobile: +84 908618876 | le.nguyen.kieu.thuy.mo@hp.com
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 1.39 giây
Diễn đàn đã có 79,309,235 lượt truy cập