Số người dùng online
· Khách: 7

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Giá của iPhone 7 plus sẽ là bao nhiêu?
trangpinky
Trước tiên, hãy điểm qua một số nguồn tin về phần cứng của iPhone bảy Plus. cái thiết bị này một vài khả năng vẫn sẽ có màn hình 5.5 inch đối với độ phân giải Full HD như hai người tiền nhiệm phiên bản “Plus” trước đó. Điểm khác biệt độc nhất trên màn hình của iPhone bảy Plus đó là nhiều khả năng Apple sẽ dùng chất liệu OLED, thay vì LCD như trên phần lớn một số ngoại hình iPhone trước đó. trong thời gian thông qua , đã có rất một số nguồn tin chính xác về các thỏa thuận của Apple đối với Samsung về việc thương hiệu kỹ thuật Hàn Quốc sẽ đáp ứng màn hình OLED cho Táo khuyết.

Sở hữu hơn 10 năm hoạt động bên trong lĩnh vực phục vụ một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại như sửa chữa điện thoại oppo , Sửa chữa điện thoại 247 luôn luôn đó là điểm đến lí tưởng cho người dân thủ đô . bên trong năm 2016 này, địa chỉ Sửa chữa điện thoại 247 còn thường xuyên đáp ứng tới những quý người sử dụng những phương pháp ,mẹo sử dụng smartphone thông minh và an toàn trên website suadienthoai247.com của cửa hàng . song song với đó là những chương trình khuyến mại, ưu đãi kèm theo một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại như sửa chữa điện thoại sony hoặc dịch vụ sua chua dien thoai lenovo ... sẽ được update liên tục để gửi đến quý khách hàng . Mọi thắc mắc xin gọi đến theo số hotline 982765012 của cửa hàng để đực giải quyết thắc mắc nhanh nhất

Cổng cắm tai nghe 3 .5 mm rất có khả năng sẽ bị mẫu bỏ ở iPhone bảy Plus.

Về cấu hình, iPhone bảy Plus gần như chắc chắn sẽ được trang bị con chip A10 mới nhất của Apple. Con chip này dự định sẽ được sản xuất trên tiến trình 14nm hiện đại do TSMC sản xuất, mang lại hiệu năng vượt trội so với thế hệ chip A9 cũ. bên cạnh đó , bộ nhớ RAM của thiết bị cũng có thể sẽ được nâng cấp lên thành 3 GB, mức RAM lần đầu tiên trong lịch sử của 1 chiếc iPhone, và thậm chí có tin tức cho rằng Apple sẽ đáp ứng một mẫu có bộ nhớ trong lên đến 128 GB nhằm phục vụ những đối tượng người dùng có nhu cầu lưu cao. đặc biệt , tính năng chống nước các chức năng cũng sẽ được trang bị cho iPhone bảy Plus, khi mà Samsung cũng đã từng trang bị cho cái Galaxy S7 Edge mới nhất của hãng chức năng này.

= = = = > > > > XEM THÊM: Dịch vụ sua chua dien thoai nokia uy tín với mức giá ưu đãi nhất trong tháng bốn này, mẹo sử dụng tài khaonr id apple. Nhận ngay ưu đãi giá trị khi sử dụng dịch vụ thay màn hình blackberry z10 trên cửa hàng số 311, Tây Sơn, Hà Nội của địa chỉ Sửa chữa điện thoại 247.

Nếu như Apple giữ vững giá chào bán của iPhone 7 /7 Plus như một số thế hệ iPhone gần nhất, thì một vài chức năng giá giao bán của iPhone bảy Plus cho mẫu có bộ nhớ trong thấp nhất (16 GB hoặc 32 GCool sẽ là 749 USD ( tương ứng khoảng 16,bảy triệu đồng. Mức giá của 2 phiên bản có bộ nhớ trong cao hơn sẽ lần lượt là 849 USD (khoảng 18,9 triệu đồng) và 949 USD (khoảng 21,một triệu đồng).
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.05 giây
Diễn đàn đã có 76,918,601 lượt truy cập