Số người dùng online
· Khách: 9

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Giải đáp các câu hỏi về máy in namecard tại đây
tung_dollar
Các bạn trang luận rất hấp dẫn nói chúng chúng ta cũng là dân làm ăn về in ấn ,và mỗi nguoi mỗi hoàn cảnh quyết định mua hay kg thì chúng ta hoàn toàn nhận thuc dc mình nghĩ đã theo nghề này thì nhũng kỹ thuật moi mình cũng nên tham khảo vì có thể nó sẽ nâng cao kiến thuc của mình thêm vì vậy bạn ducdh mo cái topic này cũng hay chu .

to Grinucdh bạn có thể cho mình biết khổ in của nó tối đa dc bao nhiêu kg?và ngoài việc in card ra mình có thể in trên chất liệu giấy nào khác kg?thanks !
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
tydieu
mỗi dòng sản phẩm có chổ đứng và 1 nguồn khách hàng riêng biệt và mỗi loại máy dù lớn hay nhỏ đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng tùy theo khả năng mà ta quyết định mua gì và sử dụng gì... tùy mỗi người mà dù sao đây cũng là 1 đề tài hay... có tranh luận mới vỡ ra nhiều điều
 
ducdh
Rất xin lỗi các bạn trên kythuatin vừa rồi do tình hình công việc quá bận nên mình không có thời gian để trả lời các câu hỏi của các bạn.
Máy namecard có khổ in tối đa là 10,5x21 và có thể in được nhiều chất liệu giấy khác nhau (Miễn sao định lượng từ 200 đến khoảng 400gms)
như decal vỡ, giấy bìa cattong lạnh, giấy phủ bóng...
Dương Hồng Đức - 0903297023
E-mail :
web : www.hongchinh.vn
 
chebank12
bạn Dương Hồng Đức ơi, cho mình hỏi một câu,nếu không phải bạn bỏ qua cho nhé, máy in của bạn giới thiệu nếu mình mua về thì có cần xin giấy phép hay thủ tục gì không? giá của 01 bộ máy gồm máy in, phơi...comple hết tất cả là bao nhiêu? xin bạn vui lòng chỉ dạy cho mình với vì mình dự định mở cơ sở ở nhà, mình đang sống tại Tp HCM, cảm ơn bạn trước nhé, số Đt của mình là 0905148033,rất tha thiết mong tin của bạn.
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
Lieu Quoc Binh
Riêng mình: một name -card "VIP" phải có in lụa (không theo kiểu hàng ăn liền)
Các pp khác chỉ dùng để "phát đại trà" hoặc dùng trong tình huống khẩn cấp:-
Chỉnh sửa bởi Lieu Quoc Binh vào lúc 21-11-2007 14:30
Liêu Quốc Bình
UV LAMP & UV INK
Total Solution for UV Technology!
H/P: 098.333.1702, Email: sales@uvtech.vn
www.uvtech.vn
 
ducdh
Máy Namecard do khổ in nhỏ nên không phải xin giấy phép gì đâu bạn ạ,
giá của 01 bộ máy gồm máy in, phơi chân không thì hết khoảng 24 triệu. Ngoài ra nếu ở HN thì Cty mình miễn phí vận chuyển và hướng dẫn kỹ thuật cho thợ in của đơn vị khách hàng khoảng 1 tuần. Còn nếu ở các tỉnh khác thì phải chịu thêm chi phí vận chuyển và kinh phí ăn ở , đi lại cộng thêm khoảng 150.000/1 ngày cho việc Cty mình đưa người đến tận nơi để hướng dẫn vận hành. Có nghĩa là 1 tuần làm việc tại Cty khách hàng ở các tỉnh thì thợ in bên mình thu tiền công khoảng 1 triệu và chi phí ăn ở đi lại do khách hàng thanh toán. Tùy theo khách hàng ở xa hay gần các bạn có thể tự hoạch toán chi phí được theo cách tính ấy. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
Dương Hồng Đức - 0903297023
E-mail :
web : www.hongchinh.vn
 
ducdh
Chả biết là các bạn thấy thế nào ? Nói chung là khi lên diễn đàn mình cũng không nghĩ là có những thành viên làm cụt hứng thế này mà admin chẳng can thiệp vô. Thôi nhé ! Coi như mình đóng cái topic này tại đây, sẽ không viết thêm 1 bài nào với kythuatin nữa, muốn chia sẻ 1 chút mà khó quá trời với mấy người phá đám này. Có gì mong các bạn thông cảm nhé.
Dương Hồng Đức - 0903297023
E-mail :
web : www.hongchinh.vn
 
khoalt
Một số hình ảnh về máy in namecard mình chụp được trong một lần ghé thăm khoa In & truyền thông ĐH SPKT TP. HCM (hình ảnh chụp bằng dtdd nên hơi mờ Smile)

Nhìn từ trên xuống

kythuatin.com/hinhanh/1_1197213652_khoalt.jpg


Ống bản & ống cao su

kythuatin.com/hinhanh/1_1197213687_khoalt.jpg


Bàn điều khiển Grin

kythuatin.com/hinhanh/1_1197213714_khoalt.jpg


Hệ thống nạp giấy

kythuatin.com/hinhanh/1_1197213745_khoalt.jpgMáng mực & các vít chỉnh

kythuatin.com/hinhanh/1_1197213796_khoalt.jpg


Máng nước

kythuatin.com/hinhanh/1_1197213974_khoalt.jpg


Bộ phận "ra giấy". Thực ra là chẳng có bộ phận nào cả, mà khi in phải dùng tay hứng Grin
kythuatin.com/hinhanh/1_1197214147_khoalt.jpg
 
escapee
amen, vấn đề bắt đầu phức tạp rồi nhỉ, mình thấy cái nào cũng có ưu nhược cả, đồng ý với anh bình, theo em thì card kéo lụa là cả 1 nghệ thuật trên đó, rất hay, mình cũng ko ý kiến gì hết, nhưng rất muốn thấy máy đó như thế nào, có điều kiện xem cũng tốt, ở xa quá, bể học là mênh mông mà nhỉ, hihii, chúc cả nhà vui,
 
bienxanhsautham_0874
đúng các vị là người ngoài cuộc chỉ trang cãi nhau.nhưng các vi ko hiểu đc ông bà ta có câu năng nhặt chặt bị buôn đồng nát lãi quan viên.mỗi máy in danh thiếp nếu tợ vậ hành tốt hiể cách pha mực phối màu 1 ngày 8 tiếng có thể chạy đc 150 hộp khác nhau.nhân với 5000 đ /màu
còn chạy chung màu chung tay ke thi cừ 5 phút xong 1 hộp nhân với 2000 đ/hộp
các vị tự tính lầy xem lơi hay hại?
còn chất lượng khởi bàn, 1000 năm nữa in lụa mới sánh kip!:&

Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
CXTQD
Là người mới vào nghề và qui mô cty nhỏ, tôi cũng đang phân vân với việc sắm 1 cái máy in namecard offset. Sẵn đây tôi đưa lên vài thông số về máy in liên tục (nghe quảng cáo là thế).
Tôi có đến một Cty tại TPHCM và hỏi về cách in trên máy Epson R260 (in 6 màu) giá 190USD, mua thêm một bộ dây in ngoài 24USD, chi phí cho 1 bình mực là khoảng 25USD/bình/1000ml, 6 bình là 150USD, có thể in được trên 5000 tờ A4, một mặt.
Không biết khi in namecard như vậy có kinh tế kg?
Các bạn có thể cho mình chút kinh nghiệm về cách in với bình mực rời?
Chỉnh sửa bởi CXTQD vào lúc 22-12-2007 04:12
 
firefox
1 bình mực 1 lít mà in được có 5000 tờ thì hơi bị ít đó. Theo tui thấy mua máy in phun để in vài hộp card chơi chơi thì được, chứ để kinh doanh thì ko nên, thứ nhất là nó in chậm, thứ 2 là in không đẹp trên các loại giấy dùng in card
Có khi nào trên dòng đời xuôi ngược
Ta vô tình.... quên kéo phẹt-mơ-tuya?
 
bienxanhsautham_0874
bạn vào tìm chỗ gia công in ấn thành phẩm tìm bài viết về ĐƠN GIÁ SẢN PHẨM TỪ MÁY IN DANH THIẾP để tham khảo thêm nhé.trong đó mìnhddax pót hình ảnh sản phẩm và đơn giá rất đầy đủ đó.hi vong bạn sẽ có câu trả lời cho chính minh.
thân chào

Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
phuongHP
xin chào các bạn !Tôi là một cơ sở chuyên in card và bán máy in card cả cũ lẫn mới,tôi thấy các bạn tranh cãi gay gắt quá,có nhiều cái đúng nhưng cũng có nhiều cái sai.
-Thứ nhất máy in card có rất nhiều loại ,giá cả mỗi loại khác nhau,nhưng giá 24T là hơi đắt.Máy V70 mới tinh tôi bán nguyên bộ có 18T , máy 85% có 13T, máy 80% có 8T
-thứ hai máy in phun tôi cũng có con R 230 sáu mầu cũng dùng để in card,mà tôi lại dùng toàn mực Nhật giá là 4$ một 100ml.Nếu để lâu card in phun sẽ tự bị nhòe mực do hút ẩm và nếu còn hỏng đầu phun thì sao?Một đầu phun đắt tiền gần bằng mua một cái máy mới 190$.Rủi do này rất lớn vì nó là thiết bị điện tử không nói trước được(tôi đã bị hi sinh một em khi chưa khấu hao được một nửa). Card in phun chỉ hiệu quả khi in card có hình ảnh mà khách hàng lại đòi lấy ngay.
Tôi có góp ý như vậy mọi người cho ý kiến :k
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
dolphin
chà, cái mục này sôi nổi quá Grin. Cho Dolphin so sánh sự lợi hại của cái máy in name card và cái khung lụa mà chưa thấy ai nhắc:
- Mặc dù chưa từng sờ mó cái máy in name card nó ra làm sao nhưng mà chắc chắn 1 điều là chất lượng sẽ tốt hơn in lụa ( in bằng kẽm mà :%)
đó là ưu điểm duy nhất mà cái máy này hơn in lụa.
Bây giờ là hạn chế nè:
- Lo lắng: phải lo canh chỉnh mực nước để in cho đều, lỡ đang in mà khô nước thì xuất hiện nhiều chi tiết lạ, dư nước thì chữ có hiệu ứng loang lỗ giống như được xử lý photoshop. chưa kể ké kiếc nữa, đợi phát hiện và điều chỉnh chắc đi đứt hơn 1/2 hộp card rồi. Còn lụa thì vô tư, xuất hiện mưa thì ta có sơn móng tay, ké thì 1 miếng bông gòn chà qua là xong, hư thì cũng chỉ 1-2 tờ không đáng kể.
- Chi phí: nếu mỗi lần in 1 màu card thì tốn 1000đ / lá kẽm + 500đ hóa chất hiện bản và mực in. Cao su+ốc vít hao mòn+ bảo dưỡng khoảng 200đ. Điện năng hoạt động ( chắc phải 1.5Kw điện = 3000đ cho 1 lần chạy hoặc có thể hơn,cái này chưa nghe pác Đức nói nha Grin ). Một cái máy giá 24tr cho chạy 6 năm thì hết chữa. Sử dụng khoảng 1800 ngày ( trừ ngày CN và lễ ). Mỗi ngày chạy khoảng 8 tiếng / 32kẽm (15phút kẽm) vị chi 1 máy chạy được 57600 kẽm /24triệu---> 1kẽm thêm 416 đ nữa. về công thợ cứ cho là ko mướn tự lấy công làm lời đi, ( mỗi này phải lời 100000đ mới bõ công đúng ko các pác Cool ) vị chi thêm 3125 đ cho 1 màu nữa -- Tổng cộng là 8241 đ / màu. Chênh lệch hơn 2000đ/ màu so với kéo lụa (6000đ màu là thợ in đã có lời và luôn chi phí để in, khấu hao bảng lụa,v..v...). nếu 1 hộp card in 3 màu thì chênh lệch gần bằng 1/2 tô phở Sad
- Tiện ích: cái máy này chỉ in được mỗi card và card. không thể nhét tiêu đề, bao thư vô được. Nếu khách chỉ đặt card không thì không sao. Lỡ đặt bao thư và tiêu đề luôn 1 lúc thì phải pha mực thêm 1 lần nữa để in lụa hoặc offset ( chứ mực như cái đầu đũa thì làm sao in lụa và in offset máy lớn được Grin ) chưa kể độ thấm hút của máy in và kéo lụa khác nhau.
- Xui : lỡ một ngày đẹp trời đang chạy ngon lành thì cúp điện ---> nghỉ in, coi như hôm đó uống bia trừ cơm :w ( in lụa có thể tiếp tục chơi được. Hiện bản có thể phơi nắng hoặc mang thùng chụp nhờ nhà hàng xóm 5 phút :z ). Xui hơn nữa là người đứng máy bận việc, hoặc ốm đau, xỉn,.... thì ai có thể hiểu biết cái máy mà thay thế vị trí. Trong khi lụa thì có thể thay người cào và đặt được Grin
- Tận cùng cái xui :j : máy móc chạy chưa lấy vốn dở chứng không chịu chạy nữa ( made in china mà ). Kêu bảo trì tốn kém không nói ( ở HCM thì khỏi bảo trì luôn :- ), chờ ngày sữa thì cứ tính một ngày mất hết công 100.000đ, hàng hóa trì trệ, khách hàng la ó,... lúc đó chắc phải mua thêm cái máy nữa để sơ cua hả Shock . hay là lại cầu cứu đến cái khung lụa kia Wink

Với những lý do trên thì đầu tư 1 cái máy in name card cần phải suy nghĩ kỹ. Nhưng mà nói gì thì nói, Dolphin vẫn rất thích cái máy in name card này (sản phẩm đẹp hơn mà Cool ) Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

@Ducdh : pác đừng giận em nha. Em chỉ muốn nói lên suy nghĩ của mình chứ không có ý định phá hoại kinh doanh pác đâu. Cảm ơn pác đã giới thiệu cái máy in name card này. Lần đầu tiên em biết được cái máy này đó :t
học, học nữa,...mệt, nghỉ T_T
 
phuongHP
Máy in của -khoalt- đưa lên là máy đời cổ rồi ,máy bây giờ hiện đại và hiệu quả hơn nhiều
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
CXTQD
Nếu dùng máy in phun R230 hoặc R260 để in namecard giấy couche 230, thì sau này chỉ sử dụng máy đó cho định lượng giấy 230 thôi à? Pac nào cho ý kiến với, nếu xài giấy bristol 230 thì có giống vậy kg?
 
godigital
@phuongHP:

Tất cả máy in namecard offset ngay cả đời 2008 cũng là đồ cổ so với máy in kỹ thuật số rồi, máy kts in 15 phút là có ngay hộp card 4 màu selection hoặc nhiều màu lineart, khỏi cần phim, kẽm gì cả, có thể in thử màu cho khách xem trước khi in sản lượng. Còn để máy in namecard cạnh tranh với in lụa và in ghép cũng không dễ tí nào.
 
my_thuat_sonhai
Nghe pác dolphin nói về cái sự lợi hại của máy in card mà kinh, tuy nhiên mình nghĩ trong công việc có cái này cái khác hỗ trợ xen kẽ với nhau để đem lại hiệu quả là năng lực hoạt động của cơ sở in. Nếu mà có dư dả tài chính và nhiều loại hình phục vụ thì cũng nên sắm một cái máy in card phải dậy không nào.
 
bigbrother
...mua máy in namecard kiểu offset gì đó chi cho mệt, kiếm được bao nhiêu tiền chưa biết chỉ sợ là tay chân mặt mũi toàn là mực không là chết!
Theo tui biết thì ở MTD cũng đang in namecard bằng máy in kỹ thuật số, giá nghe đâu khoảng 70,000 đồng/hộp 1 mặt....vô đây xem nè http://mtd.vn/vie...inmau.html
...hình như bên MTD đang sử dụng máy in hiệu Xerox Phaser 7760...đây là link tham khảo nè http://www.office...-enus.html.
Chúc mừng năm mới!
Frown
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.19 giây
Diễn đàn đã có 68,703,256 lượt truy cập