Số người dùng online
· Khách: 5

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Thư mời tham dự hội thảo về các giải pháp hình ảnh bởi Canon - Artbook - Peter P
cucarot
VP đại diện Canon Singapore tại TP. HCM kính mời các thành viên quan tâm tham gia có thể đăng ký tham dự sự kiện sau:

Hội thảo giải pháp nhiếp ảnh số hiện đại

www.vnphoto.net/data/p14/3_inv_ws_4992.jpg


- Thứ 7, 24 tháng 10 năm 2009
- Địa điểm: KS Continental

Nội dung:
Canon giới thiệu đến giới nhiếp ảnh 1 giải pháp hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp từ các thiết bị chuyên nghiệp đầu vào là máy ảnh EOS cho đến việc xử lí ảnh trên máy tính và in ảnh bằng các thiết bị đầu ra là các máy in Cano PIXMA Pro series.

Người trình bày các giải pháp này do chính NAG Peter Pham là người có kinh nghiệm sử dụng máy ảnh Canon từ rất lâu và qua rất nhiều đời máy và hiểu biết của anh trong vấn đề quản lí màu cũng như in ấn nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Thông qua buổi hội thảo này, anh Peter Pham cũng muốn khai mạc triển lãm khoảng 60 bức ảnh với chủ đề “Đường Về Khoảnh Khắc” (Journey Home), toàn bộ những bức trên đã được chụp bằng máy ảnh EOS Canon và được in ra bằng máy in ảnh chuyên nghiệp của Canon dòng PIXMA Pro series.

Đồng thời, cũng thông qua buổi hội thảo này Canon muốn kết hợp với cửa hàng sách ARTBOOK, với tư cách là 1 nhà tài trợ, giới thiệu đợt triễn lãm hơn 400 đầu sách chuyên về Nhiếp Ảnh Chuyện Nghiệp, đây là lần đầu tiên ở Việt Nam diễn ra 1 triễn lãm sách chuyên về Nhiếp Ảnh Chuyên Nghiệp. Ngoài ra còn trưng bày các đầu sách về Thiết Kế Đồ Họa, Kiến Trúc, và Mỹ Thuật.

Chương trình:
- Buổi sáng: giới thiệu về buổi hội thảo, giới thiệu về triển lãm sách nhiếp ảnh của ARTBOOK, trình bày về các giải pháp do anh Peter Pham phụ trách. Bắt đầu từ 9:00am – 12:00am

- Buổi chiều: mở cửa rộng rải, giới thiệu về triển lãm sách nhiếp ảnh ARTBOOK, tham quan triển lãm ảnh chủ đề “Khoảnh Khắc & Đường Về”. Bắt đầu từ 1:00pm – 5:00pm, sau đó triển lãm sẽ tiếp tục trưng bày tại quầy sách ARTBOOK số 43 Đồng Khởi, Q.1

Vì giới hạn về mặt địa điểm nên phần hội thảo buổi sáng sẽ có giới hạn, xin vui lòng đăng kí tại topic này sớm. Phần buổi chiều thì mở cửa rộng rãi cho mọi người tham quan triển lãm sách, ảnh và giao lưu với NAG Peter Phạm.

Các bạn quan tâm xin vui lòng đăng ký theo định dạng sau:

[Họ và Tên] - [Địa chỉ] - [Số phone liên lạc]

Cám ơn
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 2.62 giây
Diễn đàn đã có 69,477,380 lượt truy cập