Số người dùng online
· Khách: 2

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Sau bão số 9 Quảng Ngãi cần được hổ trợ kịp thời
Ball8x
Trong suốt mấy ngày qua từ ngày 28-30/9, cả nước đang quan tâm và theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên Tivi, Internet, Báo điện tử liên tục cập nhật thông tin nóng trước trong và sau bão số 9(Ketsana) đổ bộ vào miền trung gây ra nhiều thiệt hại lớn về người và tài sản cho người dân các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Định và các tỉnh Tây Nguyên, trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi là tâm bão đi qua, chắc chắn nó sẽ càng quét và tàn phá dữ dội.
Là con của miền quê Núi ấn-Sông Trà đang sinh sống học tập và làm việc tại Tp.HCM lòng tôi luôn cứ bồn chồn lo lắng không sao chợp mắt được trong khi quê mình đang phải hứng chịu cảnh màn trời chiếu đất, mất nhà, tài sản và nhiều gia đình khác mất đi người thân do bão số 9(Ketsana) gây ra. Theo báo cáo thống kê của UBND tỉnh, tính đến ngày 4/9/2009, trên địa bàn tỉnh đã có 38 người chết 341 người bị thương, hơn 4.200 nhà bị sập đổ, hơn 68.000 nhà bị tốc mái, tổng giá trị thiệt hại ước tính 5.100 tỷ đồng, trong đó riêng thiệt hại về công nghiệp đã là 2.300 tỷ đồng.

Ôi quê tôi Quảng Ngãi đau thương.!

Hàng chục nghìn ngôi nhà bị sập, tốc mái, ngập chìm trong biển nước, lương thực, tài sản, gia súc, gia cầm trong nhà bị nước cuốn trôi hoàn toàn. Hệ thống thông tin liên lạc bị mất, điện thoại tôi cứ liên tục gọi về nhà, cả điện thoại bàn của Việttel, VNPT và ĐTDĐ nhằm để hỏi thăm tình hình thực tế diễn biến mưa bão như thế nào nhưng không thể nào liên lạc được vì các trụ phát sóng bị ngã đổ, các đường dây ĐT bị đứt, nên không biết thông tin ngoài đó như thế nào, sự lo lắng càn tăng lên trong lòng tôi

Những gia đình không may bị Bão số 9 "ghé thăm" và cuốn đi tài sản, và ngôi nhà kiên cố, hay tạm bợ thì Họ sẽ sống ra sao trong những ngày tiếp theo đây? Họ đã chắc chiu dành dụm được 1 khoản tiền không nhỏ trong suốt nhiều năm qua đổ biết bao công sức mồ hôi mới xây dựng nên một ngôi nhà khang trang nhưng giờ đây tất cả chỉ trong 1 cơn bão đã biến họ trở về với con số 0 là: Không nhà, không cửa, không tài sản. Bão chồng lên bão, lụt lội triền miên là những gì mà người dân Miền trung luôn phải gánh chịu hằng năm họ phải đối mặt chống chọi với thiên nhiên tàn phá, cứ mọc lên rồi đổ xuống….họ luôn phải oằn mình chống đỡ.

Không ai hết ngay lúc này họ đang cần sự hổ trợ kịp thời của chính quyền trung ương, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước nhằm khắc phục kịp thời chổ ở và sinh hoạt ăn uống trong những ngày sau bão ổn định cuộc sống cho họ.
Mong rằng tất cả người dân Miền trung có tinh thần thép hãy cố gắn vượt qua và khắc phục nhanh chóng hậu quả thiên tai. Tất cả mọi người hãy cùng hướng về Miền trung ruột thịt cùng chia sẻ giúp đỡ ủng hộ người dân sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống

xem những hình ảnh tổng hợp sau bão
http://my.opera.c...mien-trung
T/h: Phan Ball
Chỉnh sửa bởi Ball8x vào lúc 08-10-2009 02:39
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
khotam
Tất cả vì đồng bào miền Trung ruột thịt!
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
vominhthuyinfo
Angry
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.48 giây
Diễn đàn đã có 69,476,998 lượt truy cập