Số người dùng online
· Khách: 3

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Cần tư vấn sửa chũa máy in phun epson thì vào đây
thanhtrongvtv
CÁC BẠN CÓ TRỤC TRẶC MÁY IN THÌ ĐẶT CÂU HỎI MÌNH SẼ TRẢ LỜI CHO
HOẶC LIÊN HỆ: 0989502577
YM: THANHTRONGVTV
Chỉnh sửa bởi thanhtrongvtv vào lúc 18-04-2009 20:18
 
ngockimchau
mình có máy lazer 1020, mỗi lần mình thay mực hay bị vết sọc biên giấy, xin giúp cách khắc phục. Cảm ơn.
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
thanhtrongvtv
có nhiều trường hợp làm cho sọc 2 biên:
bi rách bao lụa cung làm cho biên bị sọc
hư drum cung lam cho biên bị sọc
bạn nên kiểm tra kỹ lại xem
 
thoinlua
Anh Trọng,
Mình có một con 1390 có bệnh khá lạ tìm hoài không ra nguyên nhân.
Trong các đầu phun thì có đầu Cyan là hay bị nghẹt nhất . Nếu in trang màu có ít màu xanh thì bình thường. Còn khi in trang có màu xanh là chủ yếu thì hay bị tình trạng nghẹt. Clean một hai lần in tiếp thì ổn. Khoảng 5 - 10 tờ lại nghẹt. Nếu dùng hóa chất ngâm đầu phun thì thời gian giữa 2 lần nghẹt có giãn ra, nhưng bệnh thì không hết được.(Mình đang dùng mực liên tục Inktech)
Anh có pp gì giải quyết triệt để không ?
Cảm ơn anh.
NGŨ CHÂU NHƯ BẰNG HỮU
 
tridung442
@ thoinlua Con ep 1390 cua ban lap thanh say va muc k3 chay co ngon ko? Toi dang dinh Rap 1 con - nho ban yu van giup nhe? thank!
Mail: tridung.art@gmail.com
 
thoinlua
@ tridung442 : Sản phẩm rất đẹp nếu dùng mực K3 và thanh sấy, lại không bị lem màu. Tuy nhiên có một nhược điểm là tốc độ in chậm quá. Ai hàng nhiều thì nóng ruột khi chờ nó in. Thêm một nhược điểm nữa : máy hay phải tự chùi đầu phun nên lượng mực thải cũng khá nhiều.
Hiện nay có mực cải tiến, mới nghe Miss Epson giới thiệu. Bạn liên hệ thử xem.
NGŨ CHÂU NHƯ BẰNG HỮU
 
hienok
@ Gửi anh trongvtv:
Em có hai thắc mắc về 2 dòng máy Epson R290 và R1390, anh nào biết thì chỉ giùm em:
R290: em đang in đẹp thì tự nhiên nó bị tắc đầu phun màu xanh , em clean 10 lần thì nó cũng khá hơn một tí, nhưng mà in được 3 bản , đến bản thứ 4 thì màu xanh biến mất, toàn màu đỏ.
R1390: máy này thì in chậm thật nhưng mà trong lúc in nó hay hiện ra thông báo The document is failed to print. em khôgn nhớ câu tiếng anh lắm nhưng đại loại là báo lỗi máy in, tắt thông báo đi nhưng mà nó vẫn toàn hiện ra, đặc biệt là dạo gần đây nó còn in chậm hơn trước, (in bản có nền nhẹ ) mà hiện tượng này trước đây em chưa thấy. Từ lúc mua máy thì in bản có nền nó vẫn kéo nhanh tuy không nhanh bằng R290 nhưng lần vừa rồi nó in chậm quá, tính ra phải mất 10 phút một bản A4. Anh có biết cách nào khắc phục không? Em đã thử cài lại máy in rồi nhưng trong khi in nó vẫn báo lỗi máy in, tắt đi rồi nó lại báo.
Tiếp thu kiến thức.
 
capi
Chao bac thanhtrongvtv!
Con máy Epson 1390 của tôi vẫn in bình thường nhưng khi máy ko cuốn giấy hoặc hết giấy thì máy hay bị báo lỗi và 2 đèn trên cùng nháy đỏ liên tục (nháy cùng nhau). Tắt máy đi bật lại thì lại in được bình thường. Xin các bác xem giúp là nó bị lỗi cái gì và có thể sửa ở đâu.

Về trường hợp cáp usb bị lỗi của bác tapinlua thì theo tôi là có thể loại cáp bác đang dùng ko phải là loại chống nhiễu. Máy in phun thì ko cần cáp chống nhiễu nhưng máy in laser thì nên sử dụng cáp chống nhiễu để dùng ổn định hơn. Bác thử xem lại hoặc mua một cái cáp usb chống nhiễu mới xem.
Chỉnh sửa bởi capi vào lúc 20-04-2009 21:32
 
sunamdinh
Máy của a chắc là bo mực của a đang có vấn đề anh à?A kiểm tra lại bộ dẫn nhé


Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
thanhtrongvtv
Mình xin trả lời câu hỏi của thoinlua
Theo kinh nghiệm của mình là máy in của bạn hòan toàn không bị nghẹt đâu. Có 2 nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là:
--- bạ sử dụng mực in phun liên tục nhưng trong hệ htống mực in phun liên tục của bạn hộp mực màu xanh ở trong máy của bạn có vấn đề:
++ có thể là do hộp mực màu xanh ở trong máy bạn lượng mực vào bên trong chưa đủ nhiều, tức là chỉ một ít mực ở bên trong nên bạn in một 2 tờ thì tốt nhưng in số lượng nhiều thì bạn sẽ thấy sọc, khi đó bạn clean thì nó in lại bình thường ( cách khắc phục là bạn nên cho một lượng mực vào bên trong hộp mực cho thật là đầy (vì trong lúc in máy hút mực lên rất là ít nên hộp mực không đủ áp suất để ra đủ mực), khi bạn cho vào đầy rồi bạn in sẽ là chắc chắn ok)
++ có thể là do vanh hộp mực bên trong máy bị hư ( cách khắc phục là bạn nên thay một tép mực màu xanh, nhớ khi mua về thay thì phải cho mực vào thật dầy nhé bạn)
--- có thể là do mực in cuả bản có vấn đề:
++ mực inteck giả chẳn hạn
++ mực đã hết hạn sử dụng cũng thường xảy ra trường hợp trên
chúc bạn thành công
 
thanhtrongvtv
mình trả lời câu hỏi của hienok[
----Trường hợp R290 của bạn là khá giống với bệnh cuả máy in épon 1390 cuả thoinlua đó bạn nên làm theo cách mình hướng dẫn chắc chắn sẽ ok.
----Trường hợp bạn in máy in 1390 hay xảy ra trường hợp The document is failed to print là do gnuyên nhân cổng USB kết nối máy in với máy tính có vấn đề:
+ cổng kết nối giữa máy tính và máy in bạn nên cắm vào phiá sau máy tính đừng nên cắm phiá trước, vì cắm phía trước lượng điện không đủ để truyền nên cũng hay xảy ra trường hợp đó lắm.
+ bạn nên thay sợi dây USB chống nhiễu loại xịn giá khoảng 30 ngàn đến 50 ngàn tùy chủng loại.
+ nếu không được thì bạn nên đêm máy in đó qua máy tính khác test thử coi có ok không
chúc bạn thành công.
nếu cần tư vấn trực tiếp thì bạn add nick mình vào : thanhtrongvtv online từ 8h- 5h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
 
hienok
Gửi anh thanhtrongvtv:
Em cũng vừa phát hiện ra máy in R290 của em hết mực xanh ở bầu mực bên ngoài. Bây giờ thì nó lại in đẹp như bình thường, tuy rằng chữ vẫn bị gai. Có cách gì khắc phục không anh?
Em đã add nick anh rồi, nick của em là xinhxinh_daopho .
Còn R1390 thì em chưa thử, nhưng mà loại dây chống nhiễu thì nó ntn ạ, e đang dùng dây theo máy màu bạc, vì nhà em có tới 3 máy in nên em cũng không bít nên bỏ máy nào để cắm vào đằng sau. Có cách nào khắc phục hiện tượng in chậm của máy in R1390 không?
Tiếp thu kiến thức.
 
trongnho
Pác làm ơn cho hỏi con C79 của mình cứ cuốn giấy hoài, in giấy mỏng (loại giấy trắng photo) thì chạy, nhưng cứ in loại Quality Ink Jet Paper của Epson lại "tuột" luôn. Đút từ sáng đến chiều cũng chẳng được bản nào.
(Mình đã độn thêm băng dính vào lô cao su rồi _thợ làm_ nhưng vẫn ko nhận loại giấy đó. Cho giấy photo vào 2-3 lần lại nhận).
Thank fist!
 
capi
Cảm ơn bác sunamdinh đã trả lời cho tôi, nhưng liệu có còn bệnh gì khác không vì bộ dẫn tôi đã thay rồi mà vẫn không được.
 
quangteo
Cho mình hỏi một vấn đề về máy in R290.
Con máy này có thể in work, in ảnh lúc đầu binh thường (in khoảng 10-20 tờ mới báo lỗi giấy) nhưng đặc biệt in test thử đầu phun thì ko thể dc. Cứ lệnh in test thử đầu phun là máy báo lỗi không nhận giấy mặc dù đã gắp giấy dc. Sang nhịp thứ 2 để in là đèn báo giấy đỏ lên không in nữa. ĐÃ thay thử main, và 2 sensor phía sau máy rùi nhwng vẫn không dc.
Mong những ai biết chỉ giáo dùm :t:t:t:t
 
thuydo
Con máy Epson 1290 của mình cứ in khổ A3 là in ra tờ giấy trắng hoặc tràn bộ nhớ. Sao nó lại bị như vậy & làm sao để khắc phục? Cám ơn pro nhiều
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
mickey77
Các Bác ơi, thế còn con Stylus photo 1400 của em thì thế này:
Mực gì cũng xuống riêng có Cyan là cứ như xuống ít hay sao mà em thấy rất lợt mặc dù đã cho C:100 và M thì cứ tăng liên tục mà màu xanh vẫn lợt lắm . Mà in giấy Couch thì cái màu cyan này nó cứ tụm lại giống i như là không thấm vào giấy vậy đó, nhưng in giấy fo lại xuống mực đều. Hay là do lọai giấy. Các Bác chỉ giúp em với nhá!
Biết về đâu khi đời siêu vẹo... hả mình!?
 
meonghoc
các bác cho em hỏi ? con may Epson 2600 thì dùng mực đổ loại nào thì được ,:t
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
holo
Chào anh Trọng!
Em mới mua máy T11 về in thử. Mới lắp bộ tiếp mực ngoài hết 600K
Xài gần hết mực rồi. Em đã đổ mực vào rồi. Hôm nay mở lên cứ thấy đèn đỏ thôi. Kiểm tra hộp mực trên máy tính thì nó cứ Searching... mãi. ko nhận ra. Em tháo 4 cari ra xem thử và lắp lại rồi mà ko dc. Xin chỉ giúp. Cảm ơn anh nhiều
:t:t
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
sondang
Trả lời dùm ban mickey 77, máy in 1400 hình như in kg đc trên giấy couch đâu( vì mực kg thấm ), còn bị màu lợt là bạn in trong corel phaỉ kg, in bên photoshop thì bình thường đó., in trong corel thì bạn chuyển sang chế độ RGB đó.
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.29 giây
Diễn đàn đã có 82,800,292 lượt truy cập