Số người dùng online
· Khách: 10

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Photoshop và Illustrator có "đối thủ" mới
khoalt
Cuối tuần qua, Microsoft đã cho công bố phiên bản thử nghiệm của công cụ đồ hoạ chuyên nghiệp Acrylic - một đối thủ cạnh tranh mới của sản phẩm Adobe.
Acrylic dựa trên nền tảng ứng dụng "Expression", một công cụ đồ hoạ của hãng Creature House (Hong Kong) từng được Microsoft mua lại năm 2003. Theo mô tả của Microsoft, Acrylic cho phép thực hiện cả phương pháp vẽ pixel và đồ hoạ vector. Khả năng này sẽ giúp Acrlic có thể trụ vững trên thị trường hiện nay vốn đang bị chiếm lĩnh bởi Photoshop (đồ hoạ pixel) và Illustrator (đồ hoạ vector).

Acrylic hỗ trợ định dạng và khả năng xuất sang các file Photoshop và Illustrator, cũng như một số định dạng đồ hoạ chuẩn khác. Ứng dụng còn có khả năng xuất sang định dạng PDF của Adobe.

Mặc dù phiên bản hỗ trợ máy Macintosh của Expression đã có từ trước khi Microsoft mua lại Creature House nhưng theo thông báo của hãng phần mềm lớn nhất thế giới này, bản Acrylic beta không tương thích với nền tảng máy tính Apple. Ngoài ra, "vòng đời" của bản beta cũng chỉ kéo dài với ngày 1/10/2005.

Microsoft cũng công bố cấu hình khuyến nghị của Acrylic, theo đó cần có: Intel Pentium IV, Windows XP Service Pack 2, RAM 512MB, 500MB ổ cứng còn trống... Microsoft cũng liệt kê một số vấn đề có thể phát sinh khi dùng thử Acrylic; tuy nhiên hãng này hứa sẽ cải thiện hiệu suất cũng như khả năng tương thích của ứng dụng trong phiên bản đầy đủ sắp tới.

Hiện bản Acrylic beta đang được Microsoft ban hành miễn phí.

http://www.thanhn...112659.tno
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.08 giây
Diễn đàn đã có 67,190,781 lượt truy cập