Số người dùng online
· Khách: 10

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
PDF của Adobe bi cac doi thu vay ham
tuan99kti
I-Today - Định dạng văn bản điện tử phổ biến PDF (portable document format) của Adobe Systems, từ lâu là một chuẩn tài liệu trên Internet, đang bị các đối thủ muốn chen chân vào thị trường tài liệu điện tử đưa lên ''kính ngắm''.

Autodesk, hãng phần mềm soạn thảo cho các tài liệu kiến trúc và kỹ thuật, gần đây đã bắt đầu một chiến dịch quảng cáo cạnh tranh quyết liệt nhằm thuyết phục khách hàng sử dụng định dạng tài liệu Design Web Format (DWF) của Autodesk hơn là dùng PDF của Adobe.

Thêm vào đó, Macromedia đã giới thiệu FlashPaper, một thành phần mới dựa trên định dạng hình ảnh động Flash phổ biến của hãng để cho phép các tài liệu có thể được kết hợp và in ấn một cách dễ dàng trên các trang web.

Một trong những nhà thiết kế Web có thế lực nhất, Jakob Nielsen, gần đây đã tấn công vào việc sử dụng PDF để trình bày các tài liệu văn bản qua Web, tuyên bố rằng định dạng này ''không thích hợp với việc sử dụng của mọi người''.
Những thử thách này xuất hiện sau khi Adobe đã giành được mức tăng trưởng lợi nhuận lớn vào tuần trước đối với một dòng sản phẩm PDF mới được đưa ra đầu năm nay.

Sự tấn công gay gắt nhất nhằm vào PDF là từ phía Autodesk, với chiến dịch quảng cáo và tiếp thị mới tập trung vào các lỗi của PDF trong việc trao đổi các tài liệu kỹ thuật. Chiến dịch này được tung ra sau khi Adobe nhấn mạnh khả năng tương thích với AutoCAD - ứng dụng chính của Autodesk dành cho việc lập bản thiết kế xây dựng - như một điểm mạnh trong Acrobat Professional, phiên bản cao cấp mới của PDF.

Bình Minh - Theo CNET


-------------------------------------------------------------
| Ngày hôm nay là của những ngày hôm qua |
-------------------------------------------------------------
 
cucarot
Như đã nói ... đừng có lo .. đối với ngành in PDF sẽ hỏng chết đâu mà sợ ... Cool
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.10 giây
Diễn đàn đã có 67,190,861 lượt truy cập