Số người dùng online
· Khách: 8

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Lựa chọn máy in A 3
hungcuong243
Nhờ các bác tư vấn dúp em lựa chọn máy in khổ A 3 với
Em đang cần đầu tư một con máy in phin mầu khổ A 3 để in maket và những đơn hàng nhỏ, em kết hãng EPSON nhưng chư biết chọn loại nào, có bác nào biết tư vấn em với.
Và em cũng muốn mua một con máy in Laser đen trắng dùng để in can in được trên một số giấy dầy, em đang đinh lấy máy Laser cũ có được không các bác. Và dòng máy nào dùng hay ạ?
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
danglh
Nếu bạn có điều kiện kinh tế bạn nên suy nghĩ đến máy in kỹ thuật số, nó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề in proof và những đơn hàng nhỏ từ 1 đến 500 tờ với tốc độ rất cao (65 tờ A4 / phút), chất lượng tương đương ofset. Ngoài ra với mỗi bản in bạn có thể thay đổi hình ảnh hoặc text khác nhau tùy theo yêu cầu của từng bài. Nếu cần thông tin chi tiết hơn về loại máy này thì nhắn tin cho mình. Frown
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
lelongdinh
Giá cả như thế nào vậy bạn mình nghe máy này rất đắt muh:-
 
hungcuong243
Bạn cho minh địa chỉ để mình liên lạc với, địa chỉ của mình
E-mail: thietkehungcuong@yahoo.com
Mobile: 0912422512
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
danglh
Bạn nào quan tâm có thể gửi e-mail cho mình : dang.lh@saonam.com.vn
Hãng sản xuất : Konica Minolta
Tên sản phẩm : Máy in kỹ thuật số LD6500
Giá tham khảo : 60.000$
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
anhtuan
chào bạn máy này giá 60.000 ngàn Đô hay 60 đô vậy máy in được khổ là bao nhiêu laze hay in phun vì tôi rất cần mua hiện nay tôi đang sử dụng máy in phun HPlazejes 1028 khổ A 3
in đẹp lắm:t
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
quinguyen
Để mua một chiếc máy in không khó, nhưng chiếc máy in đó có phù hợp và đáp ứng yêu cầu của bạn hay không lại là một chuyện khác. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc máy in thích hợp nhất cho mình.

Khả năng tái chế

+ Hộp mực: Các máy in mực thường không đắt nhưng giá thay mực lại khá tốn kém. Bạn hãy kiểm tra giá của hộp mực và khả năng chúng có thể in được bao nhiêu trang. Khi đã xác định được số trang sẽ in trong một tháng, bạn có thể tính được giá máy in và mực cho cả một năm.

Có một số cách để in ít mực hơn trên cùng một bề mặt giấy. Để làm được điều này, bạn vào phần Settings của driver máy in, thiết lập chế độ "draft" để tiết kiệm mực khi không cần chế độ in tốt nhất. Bạn cũng có thể tiết kiệm mực bằng cách tắt chức năng in màu.

Hầu hết các máy in màu đều có thể in ảnh với chất lượng gần tương đương với các phòng rửa ảnh chuyên nghiệp (photo laCool. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy in chỉ để in ảnh và làm đồ hoạ, thì nên mua các máy in chuyên dụng.

Nhóm thứ nhất dùng kỹ thuật thermal Drop-On-Demand gồm có các hãng lớn như Hewlett Packard (HP), Canon.
Người ta dùng các resistor nhỏ xíu nằm tại các jet (jet: lỗ phun mực, tên chánh thức là nozzles), theo nhu cầu một dòng điện chạy qua resistor để nung nóng mực làm cho nó phóng vào mặt giấy nhanh đến 5000 lần trong 1 giây. Lỗ phun mực có đường kính cỡ sợi tóc (70micrometer) do đó buổi đầu nó thường hay bị nghẹt. Ngày nay đã cải tiến nhiều nên không còn trở ngại như xưa tuy rằng jet được chế tạo nhỏ hơn nữa. Giọt mực phóng ra có thể tích cỡ 8 cho tới 10 picoliter (1 picoliter=0,000 000 001 liter) và chấm mực bám vào giấy có đường kính cỡ 50 tới 60 microns. Để so sánh, mắt thường nhìn được vết mực lớn cỡ 30 microns đường kính.

Đầu in loại thermal nầy có khuyết điểm là bị hiện tượng Kogation làm hư dần (Kogation là hiện tượng mực bị biến thành các hạt rắn bám dần vào thành firing chamber) do đó các máy in của hãng HP đều theo một nguyên tắc chung là đầu in dính luôn vào bình mực. Khi in hết mực các bạn mua bình mực mới thì có ngay đầu in mới, chữ nghĩa hình ảnh luôn luôn sắc nét và không bị suy giảm theo tuổi thọ của cái printer. Số jet trên đầu máy thay đổi tùy model lúc đầu là 16 rồi lần lên 32, 48, 64, 128 lỗ jet. Ngày nay trung bình tổng cộng có từ 300 tới 600 nozzles. Ngày nay con số lổ phun mực trên đầu máy cao hơn nhiều, thí dụ cái Canon BJC-8200 có 1536 lỗ phun mực, Canon i9900 có 6144 nozzles.

Đầu in có nhiều lỗ phun mực không hẳn là in ra ảnh đẹp, mà thường chỉ giúp cho máy in nhanh hơn, tuy vậy cái BJC-8200 in khá chậm so với HP cùng giá tuy đầu in HP có ít nozzles hơn. Khuyết điểm của đầu in thermal là cần mực in bao quanh các resistor để giải nhiệt, nếu in cho tới khi hết cạn mực thì các resistor cũng cháy luôn, đầu in trở thành vô dụng. Nếu muốn refill mực thì không nên chờ hết mực trong bình mới đổ thêm mực vào .

Kỹ thuật phun mực thứ hai là do hãng Canon va Epson, Epson giữ bản quyền. Hãng nầy không dùng resistor nung nóng mực mà dùng hiệu ứng piezoelectric để phun mực vào giấy . Kỹ thuật nầy chúng ta thường gặp trong các máy dùng làm ẩm không khí vào mùa đông (ultrasound humidifier). Epson dùng mảnh thạch anh tí ti nằm tại các nozzles. Khi cho dòng điện đi qua mảnh thạch anh nầy nở ra (hiệu ứng piezoelectric) ép mực phun vào giấy.

Đầu in piezo có nhiều cái ưu điểm như là dễ kiểm soát hình dạng và kích thước giọt mực phun ra hơn, nó lại bền hơn là loại đầu in thermal vì không có resistor dễ bị cháy và không mất thời gian chờ mực làm nguội resistor trước khi được nung nóng trở lại như đầu in thermal. Vì không dùng nhiệt cho nên việc chế tạo mực in cũng uyển chuyển không gò bó như khi chế tạo mực dùng cho đầu in thermal. Đầu in mực đen của Epson hiện hành có 540 nozzles mỗi đầu in có 90 nozzles (6 màu). Vì đầu phun lâu hư nên tất cả máy printer Epson đều có đầu in gắn liền vào máy và người tiêu thụ không thể tự thay đầu máy được. Một số máy Canon printer mới ra sau nầy cũng có đầu in gắn liền vào máy, nhưng khác với Epson, người tiêu thụ có thể tự thay lấy đầu máy in như thay một ink cartridge khi cần chỉ mất một phút thôi. vi vậy hiện nay đa số mọi người thường sử dụng máy in Canon hơn là Epson là thế.

Hiện nay một số photo-printer dùng tới 6 màu mực. Ngoài 4 màu căn bản trên, người ta thêm vào hai màu nữa là light cyan, còn gọi là photo cyan và light magenta hay photo-magenta. Các printer điển hình cho nhóm nầy là Canon i950, 3072 nozzles, 6 bình mực rời (02/23/2003). Theo nhiều người thì printer 6 màu in hình màu nhìn có vẽ mịn màng màu sắc thay đổi liên tục (dịch chữ smooth) hơn là hình in từ printer 4 màu. Nếu các bạn lấy cái kính phóng đại nhìn vào tấm hình, các bạn sẽ thấy nó được tạo ra bằng nhiều điểm màu nằm cạnh nhau trên mặt giấy. Với hình in từ 6 màu các chấm mực nằm gần nhau có màu sắc tương tợ nhau hơn, không thay đổi màu đột ngột từ chấm mực nầy qua chấm mực khác. Khi xem ảnh nhìn ở tầm xa thông thường thì không thấy các chấm màu riêng rẽ, chỉ thấy màu sắc hình ảnh nhau liên tục mà thôi. Cái printer mới nhất của hãng Canon là Canon Pro 9000 có 8760 nozzles(05/08/2007) dùng 8 bình mực, ngoài 6 màu kể trên, nay thêm mực đỏ (red) và mực xanh két (green), có 6144 nozzles, nhiều nhất hiện giờ. Photosmart 7960 (08/17/2003) cũng 8 bình mực màu khác nhau (bình mực = cartridge).
:&
CUNG CẤP MÁY IN KHỔ LỚN - MÁY IN ẢNH - MÁY IN CHUYỂN NHIỆT - MÁY IN ÁO VẢI - MÁY IN BẢN VẼ - MÁY IN PHIM NHỰA CHẾ BẢN LỤA - MÁY ÉP NHIỆT CUỘN VÀ THUỶ LỰC
CUNG CẤP LINH KIỆN - MỰC IN - GIẤY IN ẢNH - GIẤY CHUYỂN NHIỆT KHỔ LỚN A0,A1,A2 1.6M

Cung cấp Giải pháp in ảnh album hình cưới - Photobook - thay thế máy LAB
Dịch vụ đo màu, cân màn hình, tạo iCC profile in ảnh in proof, in nhanh

Chi tiết liên hệ: 0983.0000.24 (Quí)
www.mayinkholon.net; www.chothuemaypho...
www.chothuemayin.org ;
 
pad
mình nghĩ máy kỹ thuật số thì giá thành cao quá nó chỉ phù hợp cho nhà in thui. Còn chỉ dùng cho văn phòng và của hàng in bình thuong thì ban đầu tư con Epson 1390 A3. giá có bộ dẫn mực liên tục khoảng 420$ hoặc bạn mua con Canon IX4000 láp dẫn mực giá khoảng 275$. nếu bạn ở HN bạn có thể qua cônng ty phạm gia 36 Lý Nam Đế mà mua. hinh nhu tel la 04.7478544
 
hungcuong243
Cám ơn các bạn đã tư vấn cho mình, mình quyết định lấy một con máy Epson 1390 như bạn pad đã tư vấn, mình thích máy Epson ở chỗ nó in đẹp hơn máy Canon, còn máy Canon lại có ưu điểm in nhanh hơn máy Epson.
Một lần nữa cám ơn mọi người đã tư vấn
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.11 giây
Diễn đàn đã có 63,925,680 lượt truy cập