Số người dùng online
· Khách: 9

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Yếu tố quan trọng hàng đầu cần xem xét khi mua máy in khổ lớn
ancojscvn
Đối với hầu hết các doanh nghiệp trong ngành của chúng tôi, việc mua một máy in khổ lớn là một trong những khoản đầu tư lớn nhất bạn sẽ thực hiện trong vài năm tới. Như đã nói, đó là thứ không nên vội vã. Những sai lầm có thể rất tốn kém; bạn thậm chí có thể mất doanh nghiệp của bạn. Bạn nên chuẩn bị để đặt nhiều câu hỏi và thực hiện nhiều nghiên cứu để tìm ra máy nào phù hợp nhất với kế hoạch kinh doanh của bạn. Dưới đây, chúng tôi đã phác thảo nhiều chủ đề và cân nhắc để kiểm tra trong bạn tìm kiếm máy in tốt nhất cho bạn, với hy vọng làm cho quyết định của bạn dễ dàng hơn.

1. Kích thước máy in (Vùng có thể in)

Kích thước của máy in của bạn nên được xác định bằng kích thước của mục lớn nhất bạn hiện muốn in thành một mảnh cũng như những gì bạn có thể muốn làm trong tương lai. Đừng mua máy in 30 Lọ nếu bạn muốn in 48 biểu ngữ.

2. Chất lượng máy in

Khi chúng tôi đề cập đến chất lượng in, chúng tôi thường đề cập đến độ phân giải, số lượng màu và RIP. Trừ khi bạn tham gia vào công việc kinh doanh của các bức ảnh trực tuyến và hay của Fine Fine, hầu hết các máy in ngày nay đều có độ phân giải đủ hoặc thậm chí nhiều hơn mức bạn cần ở mức 720 và 1440 dpi. Bộ xử lý hình ảnh RIP hoặc Raster; là phần mềm quản lý in ấn của cải tiến, phần mềm điều khiển đầu ra cho máy in của bạn. Đây không phải là một chương trình thiết kế. Đây là một chương trình kiểm soát các tính năng như kích thước của bản in, số lượng, lồng các công việc khác nhau và phần quan trọng nhất, hồ sơ.

3. Ứng dụng và tính linh hoạt / Trong nhà và ngoài trời

Trước khi mua máy in, hãy quyết định xem bạn cần in cho chợ ngoài trời hay chợ trong nhà. Bất kỳ máy in nào cho thị trường ngoài trời cũng có thể in cho thị trường trong nhà, tuy nhiên bạn không thể sử dụng máy in trong nhà cho mục đích ngoài trời. Ví dụ: nếu bạn muốn in Kết thúc xe, bạn sẽ cần một máy in ngoài trời.

Mặc dù hầu hết các máy in có thể in trên vô số phương tiện, một số người chọn sử dụng một lượng phương tiện khác nhau rất hạn chế vì họ có một thị trường thích hợp mà họ bán. Nếu bạn muốn có thể phục vụ nhiều thị trường khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên lập danh sách mọi thứ bạn muốn in và ứng dụng của nó. Sử dụng danh sách này để giúp hướng dẫn quyết định của bạn khi xác định máy in nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

4. Cài đặt

Rất khuyến khích đại lý của bạn thực hiện cài đặt đầy đủ (ngay cả khi bạn phải trả thêm tiền) vì nhiều lý do. Trước tiên, bạn muốn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được bảo hành đầy đủ của nhà sản xuất khi được cài đặt bởi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được chứng nhận. Nếu bất cứ điều gì rơi hoặc vỡ trong khi cài đặt, điều này sẽ loại bỏ bất kỳ trách nhiệm pháp lý từ bạn và công ty của bạn. Tiếp theo, một số đại lý có thể thiết lập mạng của máy in cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn không phải gọi và trả tiền cho một chuyên gia mạng. Điều quan trọng là phải có máy in của bạn được thiết lập chính xác để nó có thể bắt đầu kiếm tiền càng sớm càng tốt.

5. Hỗ trợ

Trước khi mua máy in, hãy đảm bảo bạn biết câu trả lời cho các câu hỏi sau:

1. Các đại lý có các điều khoản và điều kiện chất lượng?

Trước khi đưa ra quyết định mua hàng, hãy đảm bảo bạn nhận được một danh sách chính xác những gì được bảo hiểm và thời gian hoặc bao nhiêu ngày sẽ mất. Điều quan trọng là phải biết những gì bạn chịu trách nhiệm và những gì đại lý của bạn sẽ bao gồm. Bạn sẽ cần xử lý các vấn đề như độ phân giải để tạo hình ảnh từ đầu hoặc cách chọn độ phân giải chính xác để quét hình ảnh và nhiều hơn nữa.

2. Các đại lý làm tất cả các dịch vụ làm việc?

Hãy chắc chắn rằng đại lý của bạn làm tất cả các dịch vụ của bạn làm việc; một số đại lý bỏ dịch vụ vào lòng nhà sản xuất sau khi họ lấy tiền của bạn từ việc bán hàng. Khi bạn gọi cho họ, họ đưa điện thoại cho nhà sản xuất.

Khi bạn gọi cho đại lý của mình, hãy chắc chắn rằng bạn không phải sử dụng thẻ tín dụng chỉ để nói chuyện với kỹ thuật viên và được thanh toán từng phút. Một số đại lý cung cấp hỗ trợ trọn đời miễn là bạn sở hữu máy in của mình.

6. Đào tạo

Hãy chắc chắn rằng các đại lý cung cấp đào tạo chất lượng. Không phải tất cả đào tạo của tất cả các đại lý là như nhau. Một số có thể cho bạn biết họ bao gồm đào tạo. Điều này có thể rất mơ hồ và kết thúc mở. Hỏi họ điều đó có nghĩa là gì. Họ chỉ có thể bao gồm bảng hiển thị máy in và các chức năng của nó; ví dụ: nhiều đối tượng có liên quan đến máy in không được liệt kê trong màn hình. RIP thì sao? Họ sẽ dạy bạn cách sử dụng tất cả các khía cạnh của RIP? RIP có thể hơn một ngày đào tạo.

Mặc dù bạn có thể phải trả tiền cho đào tạo, khoản đầu tư thường được trả lại nhiều lần. Nó bắt đầu thanh toán ngay từ ngày đầu tiên bởi vì bạn sẽ có thể sử dụng máy in của mình và kiếm tiền so với việc đi trên máy bay. Tôi sẽ tìm ra tuyến đường có thể khiến bạn mất nhiều ngày hoặc nhiều tuần hoặc lâu hơn. Đào tạo nên được coi là một khoản đầu tư vì nó ngăn bạn lãng phí thời gian và tiền bạc quý giá để tự mình tìm ra nó.

7. Thời gian phục vụ

Có một lợi ích thực sự để làm kinh doanh tại địa phương. Hầu hết các cuộc gọi dịch vụ nên được tham dự trong vòng một hoặc hai ngày. Nếu bạn đang nghe những thứ như 5 ngày, một tuần hoặc lâu hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đại lý khác để làm việc.

Một điều khác cần xem xét là câu hỏi sau khi cài đặt. Sau khi mua máy in, bạn nhất định có một số câu hỏi sau khi cài đặt. Hãy chắc chắn rằng họ sẵn sàng hỗ trợ bạn và tìm hiểu cách xử lý các cuộc gọi điện thoại sau khi cài đặt. Bạn không cần phải chờ đợi xung quanh.

8. Các loại mực và màu sắc

Các loại mực

Chọn đúng loại mực thường được xác định bởi ứng dụng của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang thực hiện in ấn trong nhà một cách nghiêm ngặt, bạn có thể sử dụng mực nhuộm, bột màu hoặc dung dịch nước. Nếu bạn ở trong thế giới ngoài trời, sự lựa chọn của bạn có thể khó khăn hơn vì có nhiều loại mực ngoài trời khác nhau để lựa chọn, mỗi loại đều có lợi ích riêng.

Mực nước là mực gốc / thuốc nhuộm hoặc mực màu. Không cần thông gió và chúng không phải là mối đe dọa đối với sức khỏe của bất kỳ ai, tuy nhiên, chúng thường có giá cao hơn gấp đôi so với mực ngoài trời và yêu cầu phương tiện được phủ đặc biệt để in có thể có chi phí cao hơn 30-70% so với Solvent, Eco Dung môi, latex, hoặc phương tiện mực UV.

Dung môi nóng là một loại mực cũ hơn đòi hỏi sự thông thoáng do những nguy hiểm đối với sức khỏe của mọi người. Mực dung môi nóng cung cấp bảo hành chống phai màu rõ rệt ở mốc 3 năm ngoài trời hoặc 5 năm với cán chính xác.

Dung môi sinh thái có giá rất giống với dung môi nóng. Mực Eco Solvent là loại mực mới hơn và an toàn hơn, không cần thông gió. Họ cung cấp lợi ích của một bảo hành chống lại sự mờ dần rõ rệt ở mốc 3 năm ở ngoài trời hoặc 5 năm với việc cán chính xác. Eco Solvents có các tùy chọn mực trắng và mực kim loại để in ứng dụng chuyên dụng.

Mực UV là loại mực được chữa khỏi bằng tia cực tím. Chúng có mức giá tương đương với mực dung môi Eco và Hot và sẽ in trên số lượng bề mặt lớn hơn, tuy nhiên chúng có thể không bền như mực Eco và Hot khi bị phai màu hoặc chống mài mòn, chúng có bảo hành mờ dần hai năm. Mực UV thậm chí có thể cung cấp một số tùy chọn đặc biệt như trắng và rõ ràng.

Mực latex tương tự như sơn nước nhà. Không cần thông gió. Mực latex in rất độc đáo trên vải và phim chiếu sáng. Do không có sự vượt trội, hình ảnh mực latex có thể được dán ngay lập tức, tuy nhiên chúng có thể không bền như mực Eco và Hot khi nói đến khả năng chống phai màu hoặc mài mòn. Họ có một bảo hành phai hai năm.

Đối với thị trường ngoài trời, thực sự có ba loại mực để xem xét: Eco Solvent, mực UV và mực latex. Giá cả rất giống nhau trong cả ba trường hợp; Nó dao động từ 18 xu mỗi foot vuông đến 24 cent mỗi foot vuông, có nghĩa là, trên biểu ngữ 4 'x 8', sự khác biệt là ít hơn $ 2,00 giữa tất cả các loại mực này. Điều đó chắc chắn là không đủ để có một tác động cạnh tranh về giá cả. Theo chúng tôi, Eco Solvent là sự lựa chọn tốt nhất cho thị trường ngoài trời.

Màu mực

Số lượng màu mà máy in của bạn sử dụng sẽ xác định những thứ như chất lượng hình ảnh màu như tông màu da tốt, màu sáng và phổ màu lớn hơn cũng như các hiệu ứng đặc biệt hoặc các ứng dụng đặc biệt.

CMYK: Trong ngành in, chúng tôi đến từ máy in bốn màu tiêu chuẩn (CMYK, Cyan, Magenta, Yellow và Black) tạo ra 16,8 triệu phối màu. In bốn màu là tốt cho hầu hết các ứng dụng bảng hiệu và các công ty khởi nghiệp mới.

Hiện nay có các lựa chọn như máy 6 và 8 màu phổ biến hơn cho các công ty tiên tiến hơn hoặc những người muốn tham gia vào thị trường ứng dụng chuyên biệt.

CMYKLcLm: Cyan, Magenta, Vàng, Đen, Light Cyan và Light Magenta. Khi màu lục lam và màu đỏ tươi được thêm vào CMYK, kết quả sẽ là tông màu da tốt hơn, độ dốc mịn hơn và phổ màu lớn hơn một chút.

CMYKLcLmOG: Cyan, Magenta, Yellow, Black, Light Cyan, Light Magenta, Orange và Green. Sự kết hợp màu sắc này mang đến cho bạn tất cả những lợi ích của CMYKLcLm cộng với màu sắc sáng hơn, tốt hơn.

Combo màu này cộng với hệ thống 12 màu chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng in tỷ lệ Fine Art và Gray nên tôi sẽ không chuyển sang 12 màu.

Ba lựa chọn sau đây cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của việc in 6 màu cộng với hai trong ba lựa chọn sau:

Đầu tiên: W , màu trắng, được sử dụng cho các ứng dụng in dưới bề mặt và in trên các bề mặt màu (trừ màu trắng). Trong trường hợp này, nó có thể đóng vai trò là một đoạn mồi màu trắng, được sử dụng trước khi in màu lên trên hoặc in màu trắng rõ ràng cho những thứ như đồ họa cửa sổ.

Thứ hai: Lk , Light Black sẽ cung cấp cho bạn khả năng in tỷ lệ xám của Ảnh đen và trắng.

Thứ ba: Mt , Mực bạc kim loại sẽ cung cấp cho bạn khả năng lấy bất kỳ màu nào và mang lại vẻ ngoài kim loại cho pizazz thêm - điều này thật tuyệt vời cho khách hàng đó đang tìm kiếm một cái nhìn khác biệt.

9. Độ tin cậy / Lịch sử của danh tiếng nhà sản xuất

Mua một máy in từ một nhà sản xuất đáng tin cậy có lịch sử lâu dài và danh tiếng tốt sẽ được đền đáp. Mua từ các nhà sản xuất chất lượng thường dẫn đến chi phí bảo trì ít hơn và giá bán lại hoặc giá thương mại cao hơn. Bạn cũng sẽ thấy rằng các bộ phận là địa phương và không phải đặt hàng từ một quốc gia khác có thể mất 6 tuần thời gian ngừng hoạt động tốn kém. Những tên tuổi lớn thường được biết đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng lớn khi mà nó nổi tiếng.

10. Chi phí kế hoạch dịch vụ mở rộng hàng năm

Luôn hỏi về chi phí của các gói dịch vụ mở rộng khi hết hạn bảo hành của nhà sản xuất. Một số nhân viên bán hàng không luôn cung cấp nhiều thông tin về bảo hành hoặc gói mở rộng của thiết bị của họ, đặc biệt nếu họ có điều gì đó cần che giấu. Gói dịch vụ mở rộng thường là 10% chi phí ban đầu của máy in. Nếu bạn thấy chi phí cao hơn đáng kể, điều này có thể cho bạn biết điều gì đó về độ tin cậy hoặc tần suất sự cố của máy có thể dẫn đến thời gian ngừng hoạt động tốn kém.

11. Chỉ in so với Máy in

Một số máy in chỉ được in một cách nghiêm ngặt. Điều này có nghĩa là bạn phải mua máy vẽ thứ hai để thực hiện khía cạnh công việc của mình. Với máy in chỉ in trên decal, bạn sẽ in bằng máy in decal, sau đó chuyển sang máy khác để thực hiện cắt decal.

Các máy in khác có máy cắt vẽ được tích hợp trong chúng. Ngay sau khi in xong, máy sẽ tiến hành cắt decal. Nếu công việc yêu cầu cán màng, bạn có thể loại bỏ bản in, đưa nó qua máy cán, sau đó tải lại vào máy in để được cắt decal. Mặc dù bạn sẽ trả nhiều hơn một chút cho máy cắt, nhưng chắc chắn sẽ ít tốn kém hơn so với việc mua máy in và máy vẽ thứ hai để cắt. Ngoài ra, chi phí dịch vụ cho hai máy chắc chắn sẽ cao hơn.

Trong những năm qua, chúng tôi đã nghe hai trường phái suy nghĩ về điều này. Một số người nói rằng bạn không nên sử dụng máy cắt bởi vì nếu máy bị hỏng, bạn không được in hoặc cắt. Đây là giường tầng tinh khiết; nó là hạt dẻ Điều đó giống như nói rằng bạn không nên để điều hòa không khí trong xe vì nó có thể bị hỏng. Vâng, bất cứ điều gì có thể phá vỡ, nhưng bạn không mua nó khi nó bị hỏng, bạn sẽ mua nó trong 364 ngày khác mỗi năm mà bạn có được sản xuất liền mạch.

Trường phái tư tưởng khác là giữ cho máy in in và không làm gián đoạn nó để thực hiện việc cắt. Mặc dù có một số tín nhiệm đối với trường phái tư tưởng này, nếu lịch trình sản xuất in của bạn quá bận rộn đến mức bạn cần một máy cắt độc lập, người ta luôn có thể được thêm vào máy cắt máy in. Điều này cho phép bạn bắt đầu bằng cách chi tiêu ít tiền hơn, sau đó xuống đường, nếu bạn cần một máy cắt độc lập, bạn có thể thêm một chi phí không phải trả thêm chi phí so với khi nó được thực hiện tại thời điểm mua máy cắt. Điều này cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới. Nếu việc in ấn không bận rộn, máy cắt-máy in có thể thực hiện cả hai công việc và nếu quá trình sản xuất tăng lên, bạn có thể chuyển công việc sang máy cắt.
Chỉnh sửa bởi ancojscvn vào lúc 18-12-2019 21:09
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.12 giây
Diễn đàn đã có 64,518,959 lượt truy cập