Số người dùng online
· Khách: 10

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 53,856
· Thành viên mới đăng ký: xiqk3
Tuyển dụng - tìm việc
· Nhân viên thiết kế (2 người)
· Tuyển thợ máy in Offset làm việc tại Long An
· TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH
· Tuyển gấp thợ in offset
· Tuyển dụng SENIOR PD EXECUTIVE cum GRAPHIC DESIGNER
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Xin giúp tạo pass word không mở được
Minhglv
Chào các bạn,
vì thị trường cạnh tranh in ấn nên bên em có một số khách hàng muốn chuyển chỗ in khác, các file sách của kh toàn làm bằng excel mà lại do người kế toán không chuyên về đồ họa làm nên bên em cố gắng làm lại sửa chữa rất công phu mất thời gian mới ra sản phẩm hoàn chỉnh. giờ khách hàng chuyển chỗ khác in khác mà chỗ đó không chịu xử lý file cho họ. nên họ toàn đưa file cho bên em xử lý xong rồi lấy file đem qua đó in. VD họ đưa cho bên em 5 file excel sách, xử lý xong gửi lại cho họ, họ chỉ đặt in bên em một loại và số lượng rất ít để duy trì làm việc thôi, còn họ đưa 4 file kia đem in chỗ khác. vì vậy em muốn gửi cho họ file pdf có cài pass nhưng trên mạng đều có phần mềm giải pass được hết, vậy em có cách nào tạo pass mà không thể mở được không chỉ cho xem và in , không cho xử lý , copy ..... Họ không chịu gửi file hình ảnh, bất buộc file pdf rõ ràng.. vậy nhờ anh em chỉ giáo giúp bên em để đỡ mất công sức mà vẫn hài lòng khách hàng.
cám ơn các bạn
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
michael huy
Theo ý kiến của mình thì bạn nên đặt Pass ở chế độ không cho lấy lấy dữ liệu thôi, chứ bạn mà đặt pass ở chế độ không cho xem nữa thì khi bạn gửi file qua cho KH kiểm tra thì sao họ xem được....Còn vấn đề đặt pass sao cho những phần mềm bẻ khóa hiện nay trên thị trường không thể mở được thì bạn nên đặt pass có nhiều ký tự (bao gồm chữ in hoa, thường, số, ký tự đặc biệt....)
Không thể hiện chữ ký vì tài khoản chưa đủ 20 bài viết!
 
thuyduongcd
Thứ nhất, ko có gì là ko thể.
Thứ hai, thay vì tìm cách đặt pass sao ko từ chối gửi file cho nhanh. Nếu ko thể từ chối gửi file vậy đặt pass xong họ đòi pass thì có từ chối được?
 
ngocdang8x2000
Khách hàng này của bác cũng lầy thật, chứng tỏ họ rất thông thuộc các khâu và biết rõ bạn không thể từ chối khi đặt pas, cần thì từ chối khéo thôi bạn, không thì Kh họ sẽ luôn làm thế như bạn đang làm cho họ
............................................................
Học thiết kế đồ họa, Học nghề thiết kế quảng cáo, dạy thiết kế xuất phim in lụa tại Hà Nội - Mobile: 0938 098 632
http://hocthietke... - https://www.faceb...ietkedohoa - https://www.insta...ietkedohoa - https://www.faceb...ePhotoshop - https://facebook....llustrator
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.09 giây
Diễn đàn đã có 54,910,779 lượt truy cập