Số người dùng online
· Khách: 7

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,416
· Thành viên mới đăng ký: Luuha69
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển thợ phụ In OFFSET bao bì, decal, catalouge
· Công ty In Trân Phú tuyển thợ in offset
· Tuyển thợ in offset 4 màu
· Tuyển thợ in Ofset tở rời
· Cty in Thống Kê tuyển dụng
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
Nội quy diễn đàn Kỹ thuật In Việt Nam
khoalt
Mọi thành viên khi đăng ký và tham gia trao đổi, thảo luận trên trang web kythuatin.com cần nắm rõ và tuân thủ mọi quy định trong bản nội quy sau:

1. Quy định về đăng ký thành viên:

a. Email dùng đăng ký thành viên:
Khi đăng ký thành viên cần cung cấp địa chỉ email thật, đang được sử dụng. Email này được dùng vào mục đích kích hoạt tài khoản, nhận các thông báo từ Ban quản trị và từ các thành viên khác trên diễn đàn. Trường hợp quên mật khẩu, diễn đàn sẽ gửi thông tin về mật khẩu mới vào email này. Ban quản trị chỉ giải quyết các yêu cầu của thành viên qua email được gửi từ chính email dùng để đăng ký tài khoản.

Email của thành viên thuộc dạng thông tin riêng của cá nhân, Ban quản trị chỉ sử dụng vào việc liên lạc giữa kythuatin.com và thành viên, không dùng vào bất kì mục đích nào khác.

b. Tên đăng nhập (nickname):
Các thành viên được phép lựa chọn nickname tùy ý khi đăng ký, ngoại trừ các trường hợp sau:
- Nickname gây hiểu nhầm là thành viên của Ban quản trị
- Nickname liên quan đến tên các vĩ nhân, anh hùng dân tộc, lãnh tụ, các vị lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức nhà nước CHXHCN Việt Nam
- Nickname có hàm ý xấu, thô tục.
- Nickname quá dài (vượt quá 20 ký tự)

c. Hình đại diện:
Hình đại diện của nickname sẽ được hiển thị phía trên tên nickname trong các bài viết trên diễn đàn. Các file ảnh sử dụng phải ở dạng GIF hoặc JPEG, kích thước (dimension) tối đa 100x100 pixel, kích thước file tối đa 20KB. Nghiêm cấm các hình đại diện có nội dung đồi trụy, phản động.

d. Chữ ký:
Thàn viên có trên 50 bài viết mới được phép để chữ ký vào cuối mỗi bài viết của mình. Các thành viên cần lưu ý về nội dung, ý nghĩa chữ ký của mình, không được vi phạm vào những quy định về nội dung thông tin gửi lên diễn đàn.

Thành viên đã đăng ký có thể chỉnh sửa email, nickname, hình đại diện và chữ ký bằng cách truy cập vào menu Trang dành cho thành viên --> Chỉnh sửa tài khoản

e. Về việc nhái nickname:
BQT có quyền khóa hoặc xóa một nickname được cho là nhái theo một nickname khác đã có trên diễn đàn, đặc biệt là nhái theo các nickname của Admin/Mod trên diễn đàn.

2. Quy định về bài viết:

a. Diễn đàn là nơi trao đổi, học hỏi về các vấn đề liên quan đến ngành in và những lĩnh vực khác có liên quan đến ngành in. Những bài viết có nội dung khác đều không phù hợp với diễn đàn, Ban Quản Trị có quyền xóa bỏ nhằm làm nhẹ bớt cơ sở dữ liệu của diễn đàn.

b. Bắt buộc sử dụng tiếng Việt có dấu trong tất cả các nội dung gửi lên diễn đàn. Khôg được phép đặt tiêu đề hoặc/và gửi bài hoàn toàn bằng chữ in hoa.

c. Đặt tiêu đề bài viết rõ ràng, thể hiện được ý muốn khi viết bài. Không được đặt tiêu đề chung chung như "Ai giúp mình với?", "Cho em hỏi?", "Cứu tui với", "Có ai biết cái này không?"....

d. Thành viên của diễn đàn giữ bản quyền và chịu trách nhiệm về bài viết của mình. Khi trích đăng bài viết từ các nguồn khác, xin ghi rõ nguồn & tác giả.

e. Nghiêm cấm gửi các bài viết có nội dung xấu, liên quan đến chính trị, tôn giáo, khiêu dâm, các bài viết mang tính khiêu khích, sử dụng từ ngữ thiếu văn hóa, công kích, xúc phạm các thành viên khác.

f. Không được phép gửi nhiều chủ đề trùng nhau hoặc có nội dung giống nhau lên diễn đàn.

g. Thành viên nào muốn trao đổi mang tính cá nhân với các thành viên khác, xin sử dụng chức năng Tin nhắn riêng (vào menu Trang dành cho thành viên --> Tin nhắn riêng) hoặc bấm vào nút Nhắn tin trên bài viết của người đó. Những bài viết trao đổi riêng trong các chủ đề sẽ bị xóa bỏ để làm chủ đề liền lạc và cô đọng hơn, đồng thời giảm bớt dung lượng cơ sở dữ liệu của diễn đàn.

f. Các thành viên giữ thái độ đúng mực, nhã nhặn, và luôn nêu cao tinh thần tôn trọng và học hỏi trong từng bài viết. Những thàn viên có thái độ quá khích khi gửi bài sẽ bị khóa nick có thời hạn hoặc vĩnh viễn tùy theo mức độ.

3. Quy định về các bài viết quảng cáo, rao vặt, mua bán, hợp tác:

a. Những bài viết có nội dung quảng cáo - rao vặt chỉ được gửi vào các chuyên mục dành riêng, bao gồm:
- Cần bán máy móc, vật tư ngành in
- Cần mua máy móc, vật tư ngành in
- Tìm đối tác ở miền Bắc
- Tìm đối tác ở miền Nam
Mỗi thành viên chỉ được gửi 1 bài viết trong mỗi chuyên mục trên. Bài viết trong các chuyên mục trên sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày. Trường hợp thành viên muốn gửi bài mới trước thời hạn, vui lòng liên hệ admin (admin@kythuatin.com) để xóa bài viết cũ.
b. Nghiêm cấm gửi các bài quảng cáo, rao vặt vào những chuyên mục khác của diễn đàn, hoặc quảng cáo, rao vặt, tìm mua rao bán linh tinh chen ngang vào các chủ đề đang thảo luận trong các chuyên mục khác. Trường hợp này, thành viên có thể dùng chức năng Nhắn tin để trao đổi thông tin trực tiếp với thành viên khác có nhu cầu.

4. Quy định về việc xóa bài, khóa tài khoản:

a. Ban quản trị có quyền sửa/xóa mọi bài viết và khóa các nickname vi phạm các quy định nêu trên mà không cần thông báo đến thành vịên.

b. Những bài viết rơi vào các trường hợp sau cũng sẽ bị khóa hoặc xóa bỏ:
- Trao đổi riêng giữa các cá nhân (xin email, số điện thoại, hỏi thăm sức khỏe,...)
- Bài viết linh tinh, không liên quan gì đến chủ đề đang được thảo luận
- Nói xấu, công kích, khiêu khích các thành viên khác
- Gửi bài không đúng chủ đề
- Đặt tiêu đề bài viết không rõ ràng
- Gửi bài có file/hình kèm theo nhưng bị lỗi
- Trùng với chủ đề đã có trên diễn đàn
- Đặt tiêu đề không đúng quy định khi gửi các bài quảng cáo, rao vặt
- Gửi bài viết dạng úp úp, mở mở.
- Gửi bài viết hoàn toàn bằng chữ in hoa

5. Quy định về việc sử dụng hộp tin nhắn công cộng:
Hộp tin nhắn công cộng là nơi trao đổi chung của cả diễn đàn. Cấm quảng cáo, rao vặt, hoặc gửi nhiều tin liên tiếp nhau trên hộp tin nhắn.

6. Liên hệ với Ban Quản Trị:
- Email: lethanhkhoa@yahoo.com hoặc admin@kythuatin.com
Chỉnh sửa bởi khoalt vào lúc 06-06-2011 22:45
 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 0.05 giây
Diễn đàn đã có 78,158,688 lượt truy cập