Số người dùng online
· Khách: 4

· Thành viên: 0

· Tổng số thành viên: 54,259
· Thành viên mới đăng ký: hongma123
Tuyển dụng - tìm việc
· Tuyển Nữ nhân viên Vật tư ngành in
· Tuyển dụng 02 nhân viên chế bản
· Lao động phổ thông
· Tuyển dụng nhân viên chế bản:
· Tìm việc thiết kế đồ họa
Quảng cáo của Google
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩuChưa có tài khoản hả?
Nhấn vô đây đăng ký ngay .

Quên mật khẩu hả?
Xin cấp mật khẩu mới bằng cách nhấn vào đây.
Quảng cáo của Google
Banners
Xem bài viết
 In ra máy in toàn bộ chủ đề
làm từ thiện tại nhà được không.
lamnguyen1967
tôi rất thích kythuatin, nên hay vào xem, giờ mình có ý này không biết có bị ném đá không, mình thấy xã hội bây giờ nhiều cảnh đời khổ cực quá, rất cần mọi người dang tay giúp đở, mình cũng muốn góp công sức nhỏ nhoi vào đó, nhưng hoàn cảnh lại không cho phép mình làm được vì nhiều lý do, mình muốn web kythuatin lập ra một mục cho mọi ngành nghề làm miển phí trên web kythuatin này, ai biết gì giúp được gì thì làm, không vụ lợi, chỉ làm trên web, thí dụ: mình làm phục hồi ảnh củ được trên 10 năm, tay nghề cũng tạm, khách hàng cần làm tấm hình cũ, thì đưa lên đây, mình đánh giá mức độ hư hại, rồi tính giá, làm xong khách xem vừa ý, thì lúc này bộ phận mod của dd nhận tiền khách để làm từ thiện. đây là ý của mình, ai có ý gì hay nữa để hoàn thiện hơn xin đóng góp.
mọi người nên chung tay cứu giúp các em có hoàn cảnh cơ cực nhé.
thân chào
 
n0v3m13er
cái ý tưởng của bác thì hay nhưng hơi khó,ví dụ ai cần j đó hầu như đều lên đây nhờ làm hộ,người có sẵn thì cho,người ko có sẵn thì tìm đc rồi gửi lên,nhưng cái khó nhất là up lên băng MF thì hay bị chặn ko có time fix,mà gửi mail thì rất nh người xin ko thể ngày nào cũng vào để gửi cho mọi người đc. như bác nói giúp ko vụ lợi làm miễn phí thì có mấy ai lại trả tiền,bác có thấy nhiều bài viết người ta chỉ lập nick diễn đàn vào xin xong,ko đc họ lại sang diễn đàn khác,ai đó bảo làm hộ trả phí hoặc tính tiền thì đều ko thấy tăm hơi,vì nếu phải trả tiền họ đã ra hàng ko cần phải lên xin làm j.cái này khó thực hiện lắm bác. e chỉ thấy cái hợp lý là làm 1 tài khoản riêng,khi có off hay có chương trình gì mọi người cùng tổ chức đóng góp,quyên góp cho các hội từ thiện. như nhà e làm in lụa,có rất nhiều nhóm ( chơi xe Ford, clb tennit v.v...) đến đặt in áo ở nhà e để làm từ thiện trên các vùng cao,họ đều thành lập tổ chức,rồi cùng quyên góp,tài chính công khai.....rồi gửi từ thiện hoặc tổ chức đi dã ngoại tặng quà...v.v...như thế nó còn thực tế chứ ý như của bác e nghĩ hơi khó.
i644.photobucket.com/albums/uu168/xu0ngche0/logoin.jpg
Chuyên:
Vải, quần áo, mác áo học sinh, công sở...
Băng cờ, khẩu hiệu,phích nước,cặp da...
Danh thiếp, thiệp cưới,thẻ,bao bì, biểu mẫu....
n0v3m13er@gmail.com - skype: n0v3m13er
 
lamnguyen1967
bác có thấy nhiều bài viết người ta chỉ lập nick diễn đàn vào xin xong,ko đc họ lại sang diễn đàn khác,ai đó bảo làm hộ trả phí hoặc tính tiền thì đều ko thấy tăm hơi,vì nếu phải trả tiền họ đã ra hàng ko cần phải lên xin làm j

cám ơn cường đã góp ý, nhưng mình nói mục từ thiện ở đây là không có chuyện xin cho, đã kêu làm là tính phí, phí đó để web kythuatin làm từ thiện. mình biết rất nhiều người có tâm làm từ thiện, nhưng vì nhiều lý do không trực tiếp đi hoặc gửi được, thì tại sao không làm bằng cách này.
ai có ý gì hay nữa mình xin ủng hộ chút ít công sức nhỏ nhoi với,
 
thichx7260
Em thấy như thế này bác ạ,
về mảng " phục chế ảnh " thì bác Lamnguyen thật là cao thủ,
riêng mảng này thôi, thì cũng có cách làm đấy,
nhưng những mảng khác như thiết kế logo, print a r t , ...
thì sao ? logo, rất dễ ăn cắp ý tưởng rồi xù luôn. vv ...
còn vấn đề nữa là đụng đến tiền - tiền thì chưa hẳn ai cũng trả tiền, mà đòi nợ thì rất rắc rối phát sinh đủ chuyện. Ai sẽ làm việc này ? BQT có người , có đủ thời gian không nhỉ ?
Bác lamnguyen ạ, trên trang này , có nhiều topic như là: uyên góp làm từ thiện, xin dữ liệu , vẽ dùm, xin , xin - cho , kể cả ăn cắp ý tưởng nhờ làm dùm ... NHƯNG NÓI ĐẾN THU TIỀN EM THẤY RẤT KHÓ KHẢ THI TRÊN ĐÂY.
Dù sao đi nữa bác lamnguyen đã có lòng thành từ thiện, em xin ủng hộ bác.
Có một đề xuất như thế này,
Có thể BQT phát hành bán voucher / coupon về thiết kế - phục chế ảnh ...
1. Thu tiền trước từ Voucher này.
2. Up lên DD các bài cần thiết kế,
3. Ai có khả năng thì làm,
4. Số tiền ấy thu được dành cho từ thiện.
Nói chung các hảo tâm nào có ý xin góp ý kiến. Frown


 
Di chuyển nhanh đến:
Xử lý trang trong vòng: 1.37 giây
Diễn đàn đã có 60,250,138 lượt truy cập