THÔNG TIN NGÀNH IN

Triển lãm quốc tế về "Thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam - VietAd 2013"

Cập nhật: 25/02/2014

Triển lãm quốc tế về "THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM" VIETAD 2013 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 14 tháng 11 năm 2013 tại Trung tâm triển lãm văn hoá nghệ thuật việt nam số 2 Hoa lư – Hai Bà Trưng – HN
Thời gian từ 9h sáng đến 6h chiều, Hãng mực in V-JET thương hiệu việt của hongthinh production tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm tại gian hàng B7 – B8.

Tại đây chúng tôi giới thiệu các dòng sản phẩm mực in phun màu kỹ thuật số cho các dòng máy in như : Epson, canon, hp, mimaki, máy in sử dụng đầu phun DX5 xuất xứ trung quốc…

Giới thiệu hệ thống máy in phun in decan nhãn mác chạy trên các chất liệu decan công nghiệp: nhựa, 7 màu, nhôm , thiếc …

Các dòng mực in ứng dụng trong in ảnh KTS, in couche trên dòng máy Epson khổ lớn và nhiều dạng mực khác phù hợp theo từng nhóm yêu cầu sử dụng của khách hang.

kính mời Quý anh/ chị em là thành viên của diễn đàn kythuatin.com, các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các công ty chuyên về in ấn ghé thăm gian hàng của Hồng thịnh để có thể tìm hiểu thêm sự ưu việt trong mực in phun v-jet ứng dụng trong in kỹ thuật số hỗ trợ in offset.

Tại hội chợ quí khách hàng có cơ hội mua hàng giá sốc rẻ bằng giá đại lý phân phối. ưu đãi 13.5% khi mua máy in decan khổ 61 của công ty.

Để nhận thư mời tham quan vui lòng gửi thông tin vào email: hongthinhtie@gmail.com chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện cho quí khách hang.
+ Họ và tên
+ Chức vụ
+ Tên Công ty
+ Địa chị
+ Số DT (Nếu có)

Đặc biệt quí khách hàng là các đơn vị đang phân phối bán mực in tới tham quan có như cầu tìm hiểu sản phẩm của Hồng Thịnh , nhằm tìm đại lý phân phối chính thức cho hãng mực in V-JET quí khách hàng sẽ nhận được hàng free để test chất lượng sản phẩm của công ty.

Trân trọng kính mời và mong được sự ủng hộ từ quí khách hàng cho sản phẩm mực in phun màu V-JET.

THÔNG TIN THAM KHẢO SẢN PHẨM CỦA V-JET :

http://dantri.com.vn/thi-truong/muc-in-phun-mau-vet-su-lua-chon-hoan-hao-cho-may-in-755764.htm

WEB: hongthinhtie.com
Hongthinhvn.net

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ
| Hướng dẫn
Diễn đàn Kỹ thuật in Việt Nam - Thành lập và điều hành từ năm 2004 bởi Ban Quản Trị kythuatin.com
Giao diện thiết kế bởi công ty Cao Nguyên Xanh - www.caonguyenxanh.com.vn