Thành phẩm - Bao bì

Mở dễ dàng với nắp đậy ORBIT™ mới

Cập nhật: 23/07/2013

Philadelphia, PA – Nhà máy Crown Closures Europe, một đơn vị kinh doanh của Crown Holdings, Inc (NYSE: CCK), tháng 5 vừa qua đã đưa ra một loại nắp đậy với công nghệ hoàn toàn mới giúp mọi người mở các lọ một cách dễ dàng.

Ngành chế biến thực phẩm hiện nay với sản phẩm mới nắp đậy ORBIT ™ có thể cải thiện khả năng mở các lọ thủy tinh và xây dựng lòng tín nhiệm thương hiệu. Nắp đậy với công nghệ tiên tiến này lần đầu tiên được đưa ra trên thị trường cùng với lọ mứt Duerr, một công ty gia đình nổi tiếng chuyên sản xuất các loại mứt tại Anh Quốc.

Nắp đậy ORBIT ™ bao gồm hai phần, một là phần trung tâm nắp được hút chân không gắn chặt vào lọ thủy tinh và một vòng bên ngoài dùng vặn mở và đóng nắp lại. Thiết kế của nắp làm giảm đáng kể các lực mô-mem xoắn cần thiết để mở nắp, giúp cho nắp dễ mở gấp hai lần so với các nắp xoắn tiêu chuẩn và nâng cao sự tiện lợi cho người tiêu dùng ở tất cả các lứa tuổi.

"Không có gì bí mật mà một phần lớn người tiêu dùng nhận thấy mở lọ thủy tinh là một thử thách", ông Richard Duerr, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Duerr cho biết. " Trong một thời gian, cải thiện việc mở nắp đã được xem là một mục tiêu của chúng tôi, và nắp ORBIT ™ là công nghệ đầu tiên đã thực sự làm được điều này; bằng cách kết hợp loại nắp mới này với bao bì của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi thích thú trải nghiệm với thương hiệu hoàn chỉnh."

Trong khi nắp ORBIT™ trông rất giống với loại nắp xoắn tiêu chuẩn, các nhà sản xuất có thể làm tăng sự khác biệt trên quầy hàng bằng cách chủ động giới thiệu loại nắp mới. Để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đối với loại nắp ORBIT™ và thông tin các lợi ích của nó, công ty Crown thiết kế nhãn ghi các thông tin về cách mở nắp. Nhãn cũng hướng người tiêu dùng đến với trang web của Duerr để họ có thể phản hồi ý kiến về các bao bì mới. Loại nắp này cũng thúc đẩy thêm khả năng mở trong khi vẫn giữ tính cốt lõi của thương hiệu Duerr.

"Duerr là thương hiệu đầy truyền thống gia đình" Jason Hegarty, Giám đốc Tiếp thị & Sản phẩm mới của nhà máy Crown Closures Europe cho biết. " Điều then chốt là họ tiếp tục giữ mối quan hệ với người tiêu dùng nhờ đáp ứng phù hợp với các nhu cầu hiện hành, bao gồm sự thuận tiện. Nắp ORBIT™ nâng cao sự thuận tiện lên một cấp nhờ việc mở nắp dễ gấp hai lần và giúp cho thương hiệu Duerr một cơ hội tăng thêm giá trị bao bì và tăng thêm thị phần."Sản phẩm mới có 02 kích cở đường kính 63 mm và 70 mm, việc dùng sản phẩm nắp ORBIT™ không làm thay đổi đáng kể các thiết bị đóng nắp và lọ đựng sản phẩm hiện có, việc sản xuất vẫn giữ nguyên như dùng loại nắp vặn tiêu chuẩn.

Nguồn http://www.crowncork.com

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ
| Hướng dẫn
Diễn đàn Kỹ thuật in Việt Nam - Thành lập và điều hành từ năm 2004 bởi Ban Quản Trị kythuatin.com
Giao diện thiết kế bởi công ty Cao Nguyên Xanh - www.caonguyenxanh.com.vn