In kỹ thuật số

Đặc tính của Giấy in Kỹ thuật Số (phần 1)

Cập nhật: 03/04/2012

In kỹ thuật số (KTS) đã phát triển một cách rộng rãi trên phạm vi toàn cầu, với những ưu điểm vượt trội hơn về tính linh động khi in các đơn hàng nhỏ cũng như sản xuất các sản phẩm yêu cầu dữ liệu thay đổi. Vật liệu in kỹ thuật số cũng rất đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng, chúng ta có thể in được trên vải, thuỷ tinh, các loại màng… Tuy vậy, giấy vẫn là vật liệu in phổ biến hơn cả, trong tương lai giấy vẫn là vật liệu in truyền thống

Chi tiết

Đặc tính của Giấy in Kỹ thuật Số (phần 2)

Cập nhật: 03/04/2012

Đây là thông số thể hiện tổng lượng ánh sáng Red, Green, Blue bằng nhau phản xạ từ giấy, tức là giấy có màu trắng trung tính. Tuy nhiên, trên thực tế, các loại giấy đều có sắc thái vàng nhẹ do tác động của hàm lượng lignin tự nhiên có trong giấy. Độ trắng của giấy cao sẽ giúp màu sắc in ra tươi sáng hơn, tăng độ tương phản hình ảnh và sắc nét hơn.

Chi tiết

Fuji Xerox phát triển dòng sản phẩm Color 800 /1000 Presses

Cập nhật: 28/05/2012

Hệ thống mới này mang lại chất lượng hình ảnh và năng suất vượt trội, cũng như sự ổn định và độ tin cậy tối đa; đây là những nhân tố chính mang lại giá trị gia tăng trong phạm vi các ứng dụng của công nghệ in biến đổi.

Chi tiết

8 tiện ích khi dùng máy in phun màu

Cập nhật: 22/05/2012

1) Vận hành êm, ít tiếng ồn, thích hợp với môi trường văn phòng – chú trọng sự yên tĩnh.

Chi tiết

Những điều cần biết về máy in laser

Cập nhật: 22/05/2012

Ngày càng có nhiều công ty, cơ quan và cả hộ gia đình sử dụng máy laser (đơn sắc) cho việc in văn bản, vì chất lượng in tuyệt hảo cũng như giá thành rất thấp cho một trang in.

Chi tiết

5 nguyên tắc sử dụng máy in

Cập nhật: 22/05/2012

Để máy in có tuổi thọ cao, hoạt động tốt, người tiêu dùng cần chú ý một số nguyên tắc trong quá trình sử dụng.

Chi tiết

Tìm hiểu về mực in và cách thức làm mực

Cập nhật: 22/05/2012

Mua máy in thường không dễ, vì có quá nhiều công nghệ, hãng sản xuất, mẫu mã. Để quyết định đúng đắn, bạn cần xét đến các chi phí ngoài giá bán máy, cân nhắc các yếu tố như tốc độ, số lượng bản in được, và đặc biệt là công nghệ mực in.

Chi tiết

10 sự cố thường gặp trong khi in

Cập nhật: 05/06/2012

Để giúp bạn tránh những sự cố trong khi in ấn, bài viết này sẽ điểm qua một số trường hợp trục trặc thường gặp nhất và hướng khắc phục chúng. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ sử dụng chiếc máy in, một trong những công cụ không thể thiếu trong công việc thường ngày ở văn phòng, một cách hiệu quả hơn.

Chi tiết

Cách khắc phục 6 lỗi khi in

Cập nhật: 05/06/2012

Nếu bạn là người làm công tác văn phòng, chắc hẳn các sự cố mà máy in gây ra khiến bạn gặp không ít phiền phức. Sau đây là sáu sự cố thường gặp nhất và hướng giải quyết. Máy in là thiết bị được người dùng văn phòng sử dụng rất nhiều, do đó những trục trặc về máy in thường gây ra tình trạng gián đoạn công việc

Chi tiết

Khắc phục hỏng hóc máy in

Cập nhật: 05/06/2012

Ai cũng có lúc ghét máy in. Khi bạn cần in nhất thì lại có một bảng báo lỗi ngớ ngẩn, hay làm bạn rối tung vì bị kẹt giấy hoặc lem mực. Nhưng với sự kiên nhẫn và thận trọng, bạn có thể sẽ khắc phục được sự cố in ấn và tránh không bị trục trặc xảy ra. Dưới đây là cách giải quyết 5 trong số các trục trặc máy in thường xảy ra nhất.

Chi tiết
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ
| Hướng dẫn
Diễn đàn Kỹ thuật in Việt Nam - Thành lập và điều hành từ năm 2004 bởi Ban Quản Trị kythuatin.com
Giao diện thiết kế bởi công ty Cao Nguyên Xanh - www.caonguyenxanh.com.vn