Các kỹ thuật in khác

Công nghệ In Barcode - Lịch sử hình thành (Phần 1)

Cập nhật: 29/05/2011

Năm 1932, một nhóm nhỏ các sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Hardvard Hoa Kỳ mà dẫn đầu là Wallace Flint, đã tiến hành một dự án đầy tham vọng. Dự án này đề xuất rằng, các khách hàng chọn lựa hàng hoá trong Catalog theo ý muốn bằng cách gỡ ra các thẻ có bấm lỗ tương ứng trong Catalog đó.

Chi tiết

Công nghệ In Barcode - Các phương pháp in Barcode (Phần 2)

Cập nhật: 04/06/2011

Gồm các phương páhp in sau: Phương pháp in ma trận điểm (Dot Matrix Printing), Phương pháp in phun (Ink Jet Printing), Phương pháp in laser, Phương pháp in nhiệt (Thermal Technology), Phương pháp in truyền nhiệt,

Chi tiết

Công nghệ In Barcode - Vật liệu và thiết bị ứng dụng in Barcode (Phần 3)

Cập nhật: 22/06/2011

Ru-băng nhiệt không chỉ dùng để in nhãn giấy, mà còn được sử dụng cho các loại vật liệu khác như in trên vải, da, giấy nhựa tổng hợp, giấy nhôm, giấy bạc v.v... Điều này không thể thực hiện được bằng các loại máy in văn phòng vì các loại mực của máy in văn phòng chỉ có thể in được trên giấy là chủ yếu và không thể bảo quản được các bản in trong những điều kiện khắc nghiệt.

Chi tiết

Canon imagePRESS - Tiêu chuẩn chất lượng đầu tiên cho in kỹ thuật số

Cập nhật: 23/05/2011

Canon, một nhà dẫn đầu trong giải pháp in ảnh kỹ thuật số, vừa công bố dòng máy in imagePRESS dẫn đầu của họ đã đạt được giải thưởng chứng nhận ISO/CD cho chuẩn ngành in, lập ra tiêu chuẩn chất lượng in ảnh toàn cầu cho các máy in màu.

Chi tiết

Anapurna M2 UV – Gia tăng tốc độ và sản lượng

Cập nhật: 22/06/2011

Agfa Graphics tự hào công bố dòng máy in phun mực UV khổ lớn Anapurna M2 UV. Dựa trên dòng máy in phun mực UV khổ lớn Anapurna M từng đạt giải thưởng công nghiệp và giải thưởng bán chạy nhất, Anapurna M2 là một hệ thống in phun mực UV thuộc dòng máy công nghiệp nặng có đầy đủ mọi chức năng.

Chi tiết

Công nghệ in Kỹ thuật số trên vải - Giới thiệu (Phần 1)

Cập nhật: 25/05/2011

Đã từ lâu, kể từ khi con người biết cách dùng sợi bông dệt lại thành tấm vải và làm thành quần áo và con người phát minh ra cách thức nhuộm vải thì vải vóc đã đi vào cuộc sống hằng ngày của con người: quần áo trang phục, trang trí nội thất, …

Chi tiết

Công nghệ in Kỹ thuật số trên vải - Vật liệu (Phần 2)

Cập nhật: 25/05/2011

Vải sợi là những cấu trúc dạng phẳng, được tạo thành từ các loại tơ sợi được đan lại với nhau theo 1 cách nào đó. Những sợi này có dạng sợi dài, xoắn vào nhau tạo thành phần tử cơ bản nhất của vải sợi. Mỗi loại sợi này được cấu thành từ hàng triệu chuỗi phân tử hoá học đơn lẻ.

Chi tiết

Công nghệ in Kỹ thuật số trên vải - Công nghệ in phun (Phần 3)

Cập nhật: 25/05/2011

In phun Kỹ thuật số khổ lớn cũng giống như các cộng nghệ in Kỹ thuật số khác, nó dựa trên nguyên lý CtPr – Computer to Press. Đây là công nghệ in trực tiếp sử dụng rất quen thuộc trong công nghệ in Kỹ thuật số nói chung không riêng gì cho in Kỹ thuật số khổ lớn trên vải sợi.

Chi tiết

Công nghệ in Kỹ thuật số trên vải - CN in phun của một số hãng và các tiêu chí sản xuất (Phần 4)

Cập nhật: 25/05/2011

In phun Kỹ thuật số trên vật liệu dạng sợi có thể thực hiện được trên các máy in có độ phân giải từ 300dpi đến 600dpi - với một số dòng máy in hiện đại gần đây. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh in vẫn là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi sản xuất in. Do đó khi in trên vật liệu dạng sợi thì không khuyến khích các loại máy in (CAD plotter) giá rẻ.

Chi tiết

Máy in màu OKI C9650N – Giải pháp in nhanh hiệu quả, tiết kiệm với mực nạp thay thế.

Cập nhật: 10/06/2011

OKI là thương hiệu máy in đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với các dòng máy in màu cao cấp hỗ trợ PostScript Level 3 cho phép in nhanh với chất lượng tương đương bản in trên máy in offset. Một trong các sản phẩm tiêu biểu là máy in màu OKI C9650N

Chi tiết
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ
| Hướng dẫn
Diễn đàn Kỹ thuật in Việt Nam - Thành lập và điều hành từ năm 2004 bởi Ban Quản Trị kythuatin.com
Giao diện thiết kế bởi công ty Cao Nguyên Xanh - www.caonguyenxanh.com.vn