DANH BẠ DOANH NGHIỆP IN VIỆT NAM
Công ty TNHH TM sản xuất in ấn Hiệp Phước

Địa chỉ: 904 Tạ Quang Bửu, P. 5, Q. 8
Điện thoại: 08.39823969 - 08.39823968 - 08.39823965,
Email: hongnhan@dinhthien.com.vn,
Website: www.hiepphuoclabels.com.vn
Ngành nghề chính: Sản xuất in ấn nhãn cao cấp, in giấy cuộn, bao bì cuộn liên tục, decal cuộn, nhãn mỹ phẩm, nhãn thực phẩm…

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Hiệp Phước chính thức thành lập từ năm 2008 với nhiệm vụ trọng yếu là in gia công tem nhãn mác cao cấp cho các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn TP. HCM. Qua hơn 5 năm phát triển, Hiệp Phước là một trong những nhà cung cấp tem nhãn mác hàng đầu tại TP.HCM. Khách hàng của Hiệp Phước bao gồm các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia, những công ty có thương hiệu nổi tiếng đang hoạt động rất hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Hiệp Phước mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp, cùng phát triển vững mạnh để hội nhập với nền kinh tế khu vực và trên thế giới.

Giải pháp in ấn chất lượng, chi phí hiệu quả

Hiểu được tầm quan trọng của nhãn mác sản phẩm, nhãn mác càng hấp dẫn và ấn tượng với người tiêu dùng thì sản phẩm đó có nhiều cơ hội được người dùng lựa chọn hơn, cho nên công ty Hiệp Phước đầu tư thêm các trang thiết bị từ Nhật bản, Mỹ và Châu Âu. Để đạt được hiệu xuất in ấn tối đa, chất lượng đảm bảo. Giảm chi phí hao hụt, giảm giá thành sản phẩm và tăng năng lực cạnh tranh cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, năng động, được đào tạo chính quy. Có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp cụ thể hóa ý tưởng của mình để xây dựng các giải pháp thiết kế tối ưu.

Lĩnh vực kinh doanh:
- Gia công in ấn tem nhãn mác, giấy decal, giấy cuộn
+ Tem nhãn Nước Giải Khát: Nhãn PP - Nhãn PE - Nhãn PVC - Nhãn bia...
+ Tem nhãn Dược Phẩm : Nhãn chai lọ thuốc - Tem nhãn hộp thuốc - Nhãn thông tin sản phẩm...
+ Tem nhãn Thực Phẩm: Nhãn thực phẩm đóng hộp - Nhãn gia vị - Nhãn thực phẩm đông lạnh...
+ Tem nhãn Hóa Mỹ Phẩm: Nhãn nước hoa - Nhãn dầu gội - Nhãn sữa tắm - Nhãn mỹ phẩm - Nhãn chất tẩy rữa - Nhãn bột giặt - Nhãn thuốc trừ sâu...
+ Tem nhãn Rượu cao cấp
+ Tem nhãn Vận Chuyển: Nhãn kiểm kê hàng hóa - Nhãn hàng hóa trên máy bay
+ Tem nhãn Đặc Biệt: Nhãn bảo vệ 2 lớp - Nhãn bảo hành - Nhãn chống giả mạo - Nhãn chống tĩnh điện - Nhãn đa chiều - Nhãn dùng bền lâu - Nhãn hiệu quần áo...
+ Tem nhãn Mã Vạch: Nhãn thẻ thông tin - Nhãn cảm nhiệt trực tiếp - Nhãn in mã vạch...
+ Tem nhãn Giấy Cuộn: Nhãn giấy cuộn in thông tin - Tem nhãn giấy cuộn in bill - Tem nhãn giấy cuộn in ATM - Tem nhãn giấy in đục lổ - Tem nhãn giấy in decal - Tem nhãn giấy in màu - Tem nhãn giấy in liên tục...


Hiệp Phước Label có thể sản xuất các loại nhãn bao gồm:

- Bế nhãn trắng, nhãn mã vạch, sticker, tag…

- In màu các loại nhãn dán, nhãn cuộn


Công nghệ in ấn Flexographic


- Gia công nhãn mã vạch cho các công ty, bệnh viện, nhà máy…- Sản phẩm đa dạng chất liệu : giấy, PVC, PE, tổng hợp….phù hợp cho các đối tượng ngành nghề: Thực phẩm, hoá chất, điện tử, may mặc, bệnh viện,….Hiệp Phước Label đặt trụ sở tại 904 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM, hiện nay là một trong những doanh nghiệp sản xất giấy in, nhãn, in gia công uy tín nhất trên địa bàn thành phố.

Chúng tôi mong được hợp tác kinh doanh với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Quý khách hàng có thể lấy mẫu và gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để biết thêm các chi tiết cụ thể. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách.
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ
| Hướng dẫn
Diễn đàn Kỹ thuật in Việt Nam - Thành lập và điều hành từ năm 2004 bởi Ban Quản Trị kythuatin.com
Giao diện thiết kế bởi công ty Cao Nguyên Xanh - www.caonguyenxanh.com.vn